iPhone 13 Pro có màu “vàng hồng” mới

Chia sẻ
Màu vàng hồng Rose Gold trên iPhone 13 Pro đậm hơn hẳn so với màu sắc của những “người tiền nhiệm”.
 

Theo đó, hình ảnh mặt lưng iPhone 13 Pro màu Rose Gold mới được tiết lộ bởi tài khoản tên Majin Bu trên Twitter cá nhân. Nếu nhìn sơ qua, màu này khá giống với màu “tím mộng mơ”.

Ngoài màu Rose Gold mới, iPhone 13 Pro sẽ có thêm ba màu khác: đen, bạc và Sunset Gold (vàng hoàng hôn). Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh đồn đoán chứ chưa hề có thông tin chính thống.

Năm nay nhiều khả năng Táo khuyết sẽ ra mắt thêm nhiều màu sắc mới cho các sản phẩm điện thoại của mình nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng, nhất là đối với những người cảm thấy quá “nhàm chán” trước những màu sắc truyền thống “nhan nhản” từ trước tới nay.

iPhone 13 Pro có màu “vàng hồng” mới ảnh 1
Tuy nhiên, sản phẩm mới không được Nhà Táo nâng cấp so với iPhone 12 hiện tại, ngoài thiết kế “tai thỏ” (notch) nhỏ hơn, loa thoại được chuyển lên phần viền máy và tỷ lệ hiển thị của màn hình lớn hơn. Bộ đôi dòng Pro được trang bị màn hình LTPO tần số làm tươi 120Hz.

Bên cạnh đó, Apple còn nâng cấp cấu hình cho iPhone 2021 với chip A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm+, hỗ trợ mạng 5GmmWare tốc độ cao, và pin của máy sẽ có dung lượng lớn hơn. Cụm camera sau cũng được nâng cấp cảm biến lớn, ống kính mới. Ngoài ra, máy có thể có TouchID dưới màn hình và bộ nhớ trong 1TB.

Series iPhone 13 có thể ra mắt vào ngày 14/9, sớm hơn một tháng so với iPhone 12 và dự kiến được đưa lên kệ từ ngày 24/9.

theo Socialpost

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục