iPhone 13 lộ diện các tuỳ chọn màu: chưa thấy màu mới?

Chia sẻ
Một trang thương mại điện tử của Ukraine đã liệt kê các chi tiết được cho là của toàn bộ dòng sản phẩm "iPhone 13", bao gồm các tùy chọn màu sắc và dung lượng lưu trữ khác nhau của từng mẫu.

Trước khi Apple chính thức công bố dòng sản phẩm "iPhone 13", một cửa hàng trực tuyến đã liệt kê không chỉ tên mà tất cả các thông số kỹ thuật chi tiết nhưng không có hình ảnh đi kèm mà thay vào đó, mỗi điện thoại được hiển thị trong một tấm màn màu đỏ, sẵn sàng chờ ngày lộ diện.

iPhone 13 lộ diện các tuỳ chọn màu: chưa thấy màu mới?  ảnh 1

Các nhà bán lẻ sẽ luôn được hãng thông báo ngắn gọn trước khi ra mắt công chúng và các nhà bán lẻ sẽ luôn cạnh tranh để trở thành người đầu tiên bán thiết bị ra thị trường.

Theo 91mobiles, trang web bán lẻ không xác định cho biết rằng "iPhone 13 mini" sẽ có sáu màu. Đen, Xanh, Tím, Hồng, Trắng và đỏ. Trong khi đó, iPhone 13 phiên bản thường cũng sẽ trình làng với các màu tương tự.

iPhone 13 lộ diện các tuỳ chọn màu: chưa thấy màu mới?  ảnh 2

Trong khi "iPhone 13 Pro" và "iPhone 13 Pro Max" sẽ có các màu Đen, Bạc, Vàng và Đồng.

Về dung lượng lưu trữ, "iPhone 13 mini" được cho là có cấu hình 64GB và 128GB. Trong khi đó, iPhone 13 cũng như iPhone 13 Pro sẽ có hai phiên bản dung lượng 128GB và 256GB.

Phù hợp với những tin đồn trước đây về dung lượng lớn hơn, iPhone 13 Pro Max sẽ có hai phiên bản dung lượng 256GB và 512GB.

Theo Apple Insider 

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục