iPhone 13 có cuộn sạc lớn hơn để sạc ngược không dây

Chia sẻ
 

Một tin đồn về iPhone 13 mới cho biết rằng Apple sẽ trang bị cuộn dây sạc không dây lớn hơn giúp tản nhiệt tốt hơn, tốc độ sạc không dây nhanh hơn và có thể sạc ngược không dây.

iPhone 13 có cuộn sạc lớn hơn để sạc ngược không dây ảnh 1
Thực tế khả năng sạc ngược không dây đã được đồn đoán xuất hiẹn trên iPhone từ vài năm nay. Thế hệ iPhone 12 sau khi được mổ xẻ cũng cho thấy thực sự có khả năng sạc ngược không dây AirPods Pro và các mẫu Apple Watch mới, chỉ là chúng chưa được kích hoạt. iFixit cũng tìm thấy phần cứng liên quan đến sạc không dây ngược trong chiếc iPhone 11 Pro.
Nhưng có lẽ phải sang đến đời iPhone 13, tính năng này mới thành sự thực. Rò rỉ mới nhất cho biết Apple sẽ trang bị nam châm mạnh hơn trên dòng iPhone 13 để có trải nghiệm MagSafe tốt hơn. Cuộn dây sạc không dây lớn hơn có thể giúp ích cho hệ thống MagSafe được cải tiến này. Ngoài ra, như đã đề cập thì cuộn dây sạc lớn hơn sẽ giúp tản nhiệt đồng thời tăng tốc độ sạc không dây trên dòng iPhone 13.
Hiện tại, dòng iPhone 12 có thể sạc không dây với tốc độ tối đa là 15W, mặc dù nó yêu cầu các phụ kiện dựa trên MagSafe cho việc đó. Khi được sạc qua dây, tốc độ sạc đạt mức 20W.
Nhiều điện thoại Android hàng đầu đã có tính năng sạc ngược không dây, khá hữu ích để sạc các phụ kiện nhỏ hơn như tai nghe Bluetooth, đồng hồ thông minh,… Ngoài ra, iPad Pro 2022 cũng được kỳ vọng sẽ có tính năng này.
Theo iphonehacks

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục