iPhone 12 “tím thủy chung” về Việt Nam vào đầu tháng 5

Chia sẻ
 

Phiên bản iPhone 12 và 12 mini màu tím dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 5 tới với giá tương đương các màu hiện tại.

 

Một số hệ thống bán lẻ di động tại Việt Nam cho biết đang lên kế hoạch cho đợt mở bán iPhone 12 và 12 mini màu tím mới ra mắt của Apple. Tuy nhiên, hầu hết cửa hàng chưa có thời gian lên kệ chính thức, mà chỉ đưa ra thời gian dự kiến là trong tháng 5.

iPhone 12 “tím thủy chung” về Việt Nam vào đầu tháng 5 ảnh 1
Đại diện một chuỗi cửa hàng ủy quyền của Apple tại Việt Nam cho biết họ sẽ mở đặt trước vào ngày 30/4. Người mua sẽ nhận máy sau một tuần, tức là ngay trong nửa đầu tháng 5.

Mức giá của iPhone 12 và 12 mini màu tím sẽ tương đương các màu sắc hiện tại. Dự kiến, iPhone 12 mini tím 64GB có giá 16 triệu đồng, bản 128GB giá 18 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 12 tím, bản 64GB có giá khoảng 20 triệu đồng, bản 128GB giá khoảng 21,5 triệu đồng.

Trên thị trường hàng xách tay, khoảng ngày 2/5 – tức là hai ngày sau khi Apple bán iPhone 12 màu tím ở Mỹ, Singapore và Hong Kong (Trung Quốc), sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam.

Mặc dù vậy, các cửa hàng đồ Apple xách tay đều cho rằng nhu cầu của mẫu máy mới không quá cao do chỉ bổ sung về màu sắc. iPhone 12 và 12 mini đang là những mẫu máy ít được chuộng tại Việt Nam và liên tục phải giảm giá.

Tím không phải là màu sắc hoàn toàn mới trên các sản phẩm Táo khuyết. Trước đó, màu này từng xuất hiện trên iPhone 11. Với việc thêm màu tím, iFan tại Việt Nam sẽ có 6 lựa chọn màu sắc khi mua iPhone 12 và 12 mini, gồm: tím, xanh bạc hà, xanh nước biển, đỏ, đen, trắng.

tổng hợp

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục