iPhone 12 series sẽ tiếp tục mang lại thu nhập khủng cho Foxconn

Chia sẻ
Việc ra mắt dòng iPhone 12 của Apple dự kiến sẽ đem lại doanh thu khủng cho Foxconn trong kỳ nghỉ lễ cuối năm 2020. Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ tiếp tục đầu tư vào Hoa Kỳ.

Trong quý 3 năm 2020, Foxconn đã thu về lợi nhuận 1,08 tỷ đô la Mỹ, gần tương tự năm ngoái. Đại dịch COVID-19 có khả năng là nguyên nhân chính dẫn đến tăng trưởng năm không thay đổi, bởi nhà cung cấp của Apple đã phải đối mặt với sự chậm trễ khiến việc ra mắt sản phẩm bị dời lại.

iPhone 12 series sẽ tiếp tục mang lại thu nhập khủng cho Foxconn ảnh 1

Liu Young-way, Chủ tịch Foxconn, tuyên bố rằng công ty đang chứng kiến mức nhu cầu "mạnh hơn dự kiến" đối với sản phẩm smartphone năm nay, đặc biệt là loạt iPhone 12. Theo Liu và các nhà phân tích, xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục, với doanh thu điện tử tiêu dùng dự kiến tăng 10% trong quý IV và tăng vào đầu năm 2021.

Hơn nữa, theo một số nhà phân tích nhấn định, Foxconn cũng có khả năng lắp ráp tất cả các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cùng với 70% tất cả các mẫu khác. Công ty tuyên bố rằng nhu cầu dự kiến cho dòng sản phẩm mới cũng đã khuyến khích họ tiếp tục đầu tư vào các dự án có trụ sở tại Hoa Kỳ.

theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục