iPhone 12 sẽ rất đẹp khi kế thừa hình hài iPhone 4?

Chia sẻ
Thiết kế mới của iPhone 12 có thể sẽ mang vóc dáng của iPhone 4, dòng iPhone từng được coi là Vedette của Apple nhiều năm vì thiết kế quá đẹp.
 

Những hình ảnh một mô hình iPhone 12 xuất hiện ngày 18/8 được đăng tải từ cộng đồng người hâm mộ Apple tại Israel HaAppelistim cho thấy tường tận những thay đổi về thiết kế mới của iPhone, bao gồm phần sườn máy được vát phẳng thay vì bo cong tràn canh.

iPhone 12 sẽ rất đẹp khi kế thừa hình hài iPhone 4? ảnh 1
iPhone 12 sẽ rất đẹp khi kế thừa hình hài iPhone 4? ảnh 2
Thậm chí, HaAppelistim còn so sánh mô hình iPhone 12 với iPhone 4 để cho người xem nhìn thấy rõ hơn sự tương đồng trong thiết kế của hai phiên bản này.

Đặc biệt, chiếc iPhone 12 5,4 inch khi đặt cạnh iPhone 4 thì kích thước thân máy của nó không lớn hơn quá nhiều nhờ sử dụng thiết kế viền mỏng.

iPhone 12 sẽ rất đẹp khi kế thừa hình hài iPhone 4? ảnh 3
Giống với các tin đồn trước đây, yếu tố khác biệt chính giữa các mẫu iPhone 12 năm nay chính là cụm camera sau. Trong đó, các model iPhone 12 giá cả phải chăng hơn dù cũng sở hữu cụm camera hình vuông khá lớn ở mặt sau nhưng chúng chỉ đi kèm 2 ống kính, trong khi các model “Pro” có tới 3 ống kính máy ảnh và sự bổ sung của máy quét LiDAR mới.

iPhone 12 sẽ rất đẹp khi kế thừa hình hài iPhone 4? ảnh 4
iPhone 12 sẽ rất đẹp khi kế thừa hình hài iPhone 4? ảnh 5
Theo các thông tin rò rỉ, sẽ có ít nhất 4 phiên bản iPhone 12, gồm iPhone 12, 12 Max, 12 Pro và 12 Pro Max với kích thước màn hình từ 5,4 đến 6,7 inch, sử dụng màn hình OLED, chip Apple A14 Bionic, có kết nối 5G hỗ trợ cả băng tần sub-6 và mmWave ra mắt năm nay.

Nếu iPhone 12 mang thiết kế của iPhone 4, tất nhiên là có nhiều sự thay đổi thì có lẽ đó sẽ là một điểm cộng lớn cho nhà Táo bởi tới giờ này iPhone 4 vẫn được các fan coi như là một trong những chiếc iPhone thiết kế đẹp nhất lịch sử.

theo 9to5Mac

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục