iPhone 12 Pro phiên bản dòng cát thời gian đặc biệt: ông Biden đối đầu ông Trump

Chia sẻ
 

Caviar chỉ tung ra đúng 46 chiếc iPhone 12 Pro và Pro Max, biểu tượng cho tổng thống thứ 46 của nước Mỹ với mức giá từ 14.900 USD tới 19.050 USD.

Công ty Caviar của Nga chuyên sản xuất những chiếc iPhone tùy chỉnh rất đặc biệt và thường cực kỳ phức tạp. Bộ sưu tập gần nhất mà hãng này chế tác trên iPhone 12 thậm chí còn có giá hơn 1 tỷ đồng với phiên bản các chiến binh cổ đại. Tuy nhiên, có vẻ như Caviar cũng rất quan tâm tới cuộc đua tổng thống Mỹ của ông Joe Biden và ông Donald Trump nên đã nhanh chóng tung ra phiên bản Apple iPhone 12 Pro Sands of Time, tạm dịch là dòng cát thời gian, ám chỉ thời khắc chuyển giao ngôi vị tổng thống.

iPhone 12 Pro phiên bản dòng cát thời gian đặc biệt: ông Biden đối đầu ông Trump ảnh 1
(Ảnh: Gsmarena)

Thiết kế của phiên bản iPhone 12 Pro Sands of Time có 2 bức phù điêu chân dung của ông Joe Biden và ông Donald Trump cùng với đó là lá quốc kỳ của Hoa Kỳ và 750 đốm cát vàng dùng để mô phỏng đồng hồ cát đang chuyển động.

iPhone 12 Pro phiên bản dòng cát thời gian đặc biệt: ông Biden đối đầu ông Trump ảnh 2
(Ảnh: Gsmarena)

Theo Caviar, thiết kế đồng hồ cát này là biểu tượng của sự thay đổi liên tục của thời gian – khi ông Trump của đảng Cộng hòa đang nhường chỗ cho ông Joe Biden của đảng Dân chủ. Vỏ của điện thoại được làm bằng titan siêu bền, 50 ngôi sao biểu tượng cho 50 tiểu bang và các sọc cũng được làm bằng titan cứng với lớp phủ PVD rất bền.

iPhone 12 Pro phiên bản dòng cát thời gian đặc biệt: ông Biden đối đầu ông Trump ảnh 3
(Ảnh: Gsmarena)

Thiết kế độc đáo này chỉ được thực hiện trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với tổng cộng đúng 46 chiếc, ám chỉ vị tổng thống thứ 46 trong lịch sử nước Mỹ. Tùy dung lượng và Model mà giá của iPhone 12 phiên bản Sands of Time sẽ có giá từ 14.900 USD đến 19.050 USD.

iPhone 12 Pro phiên bản dòng cát thời gian đặc biệt: ông Biden đối đầu ông Trump ảnh 4
(Ảnh: Gsmarena)

Nếu bạn muốn mua chiếc iPhone 12 độc đáo này, hãy đặt hàng ngay từ bây giờ.

Theo Gsmarena

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục