iPhone 12 gặp vấn đề bong tróc sơn

Chia sẻ
 
Đây không phải là lần đầu tiên iPhone dính lỗi này nhưng với sản phẩm còn chưa ra mắt trọn vẹn ở các thị trường thì có vẻ đó là một vấn đề lớn.
 
Những chiếc iPhone 12 của Apple được trưng bày trực tiếp tại store ở Trung Quốc mới đây đã gây xôn xao với ngoại hình mất điểm vì bị bong tróc sơn. Hình ảnh về chiếc flagship hot nhất nửa cuối 2020 kém sang xịn trên thực tế đã được blogger Lie Feng chia sẻ. Nhìn vào hình ảnh, chúng ta dễ dàng bị đập vào mắt những góc cạnh bị trầy xước, không giữ được lớp sơn phủ lên mịn mà. Sự cố này có thể đến từ quá trình thử máy, va đập hoặc vận chuyển.
iPhone 12 gặp vấn đề bong tróc sơn  ảnh 1
Dễ hình dung được một lượng đông đảo người dùng sẽ đổ ra hệ thống các cửa hàng để cầm thử iPhone 12 trên tay, nhưng nếu việc sơn bị bong tróc chỉ trong quá trình đó thì nghe có vẻ hơi kỳ quặc. Điều này đặt hoài nghi về mức độ bền bỉ của smartphone hàng đầu được Apple trình làng năm nay, khi mà một loạt tweet đến từ tài khoản Max Weinbach (@MaxWeinbach) cùng lúc đề cập đến chiếc iPhone 12 Pro mới của mình đã xuất hiện một vết nứt quanh khung camera dù chưa chứng kiến tác động va chạm theo bất kỳ hình thức nào.
iPhone 12 gặp vấn đề bong tróc sơn  ảnh 2
Sự cố tuy đã được giải quyết bởi bộ phận hỗ trợ của Apple với dịch vụ đổi hàng mới. Tuy nhiên, với một smartphone đầu bảng có giá cả nghìn USD thì đây đáng lẽ là vấn đề không bao giờ được phép xuất hiện.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục