iPhone 12 dính loạt lỗi: xanh màn hình, không nhận sạc chung

Chia sẻ
Phải chăng thiết kế mới khiến cho iPhone 12 hoạt động chưa thể ổn định nhất, liên tục dính lỗi kể từ khi ra mắt.
iPhone 12 dính loạt lỗi: xanh màn hình, không nhận sạc chung ảnh 1
Sau một số lỗi khá khó hiểu như mất tín hiệu, mất tin nhắn và thông báo tin nhắn, độ nhạy cảm ứng iPhone 12 Mini, dòng iPhone 12 lại xuất hiện những lỗi lạ lùng khác. Đầu tiên là lỗi màn hình.
Đã từng có trường hợp iPhone 12 có màn hình hơi vàng nhưng giờ đây, màn hình iPhone 12 của một số người dùng đang chuyển sang màu xanh lục. Cụ thể, iPhone 12 sẽ xuất hiện màu xanh lá cây xung quanh màn hình, có thể nhìn rõ nhất khi để màn hình iPhone 12 trên nền xám đen. Đây không phải là một vấn đề huy hữu mà đã có rất nhiều người dùng iPhone 12 nói rằng họ gặp vấn đề này.
iPhone 12 dính loạt lỗi: xanh màn hình, không nhận sạc chung ảnh 2
Theo như một bài viết của tờ báo Hàn Quốc, Asian Economy, Apple đã chính thức xác nhận rằng công ty đã để ý đến vấn đề và một vài trường hợp đang trong quá trình điều tra để có thể tìm cách sửa lỗi. Chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng nhà sản xuất sẽ sớm tìm ra cách sửa lỗi này trên iPhone 12.
iPhone 12 dính loạt lỗi: xanh màn hình, không nhận sạc chung ảnh 3

Tiếp đến là chiếc máy cao cấp nhất, iPhone 12 Pro Max. Người dùng phản ánh khi sử dụng cục sạc nhiều cổng để sạc iPhone 12 Pro Max, nếu bạn cắm và rút phích cắm của các thiết bị khác đang sạc cùng lúc, iPhone sẽ ngừng sạc. Vì thế bạn phải sạc riêng iPhone 12 Pro Max, không sạc chung với bất kì thiết bị nào khác. Một số nhà sản xuất đã lên tiếng sớm tìm nguyên nhân và khắc phục vì thế nếu tìm mua củ sạc nhiều cổng dùng với iPhone 12 Pro Max hãy nên tìm hiểu, thử trước.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục