iPhone 12 có thể sẽ là mẫu iPhone “đắt hàng” nhất lịch sử Apple

Chia sẻ
Thống kê cho thấy doanh số của iPhone 12 có thể đạt 250 triệu chiếc trong năm 2021, qua đó trở thành dòng iPhone bán chạy nhất từ trước đến nay của Apple.
 

Báo cáo mới nhất của công ty đầu tư Wedbush cho thấy, số đơn hàng iPhone trong quý I năm nay dự kiến trong khoảng 56-62 triệu đơn vị. Trong khi số đơn hàng của quý II dự kiến khoảng 40-45 triệu đơn vị.

Từ đó, Wedbush đưa ra dự đoán doanh số iPhone trong năm 2021 sẽ ở mức trên 240 triệu chiếc và nhiều khả năng chạm mốc 250 triệu. Dự đoán này vượt qua con số ước tính mà các nhà phân tích phố Wall từng đưa ra là khoảng 220 triệu đơn vị.

iPhone 12 có thể sẽ là mẫu iPhone “đắt hàng” nhất lịch sử Apple ảnh 1
Trong các năm gần đây, iPhone thường có xu hướng giảm số đơn hàng theo mùa vụ. Tuy nhiên, Wedbush đã theo dõi trong ba tuần gần đây và nhận thấy “không có sự thay đổi nào về số đơn hàng và nhu cầu” với iPhone 12.

Ngoài ra, Apple có thể cũng sẽ hưởng lợi hơn từ giá bán cao của các mẫu iPhone mới. Trong bốn phiên bản iPhone 12, hai phiên bản Pro và Pro Max có giá từ 999 USD trở lên là các sản phẩm bán chạy nhất.

Công ty đầu tư trên cũng tiết lộ iPhone 2021 sẽ được ra mắt vào tuần thứ ba của tháng 9. Số lượng iPhone 2021 được sản xuất trước ngày ra mắt có thể đạt mốc 100 triệu chiếc, thay vì 80 triệu như với iPhone 12.

theo Cultofmac

Anh Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục