iPhone 11 Pro bị chính 'đàn em' iPhone Xs đánh bại khi đọ tốc độ

Chia sẻ
Apple tuyên bố iPhone 11 Pro sẽ có tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn 20% so với thế hệ trước nhưng thực tế ngược lại
iPhone 11 Pro bị chính 'đàn em' iPhone Xs đánh bại khi đọ tốc độ ảnh 1
iPhone 11 và iPhone 11 Pro được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic mạnh nhất của Apple, với hiệu năng được cho là mạnh hơn tới 20% so với thế hệ trước. Tuy nhiên thực tế có vẻ lại không như vậy, khi các bài kiểm tra tốc độ cho thấy iPhone 11 Pro bị đánh bại bởi chính người ‘đàn em’ iPhone Xs có cùng 4GB RAM.

Youtuber EverythingApplePro mới đây đã thực hiện một màn so sánh tốc độ mở ứng dụng trên 3 máy là iPhone 11 Pro, iPhone Xs và iPhone X. Trong thử nghiệm đầu tiên, iPhone 11 Pro chỉ vượt lên trước iPhone Xs khoảng 1 giây. Tuy nhiên đến khi kết thúc thử nghiệm thứ hai, iPhone Xs đạt kết quả tốt hơn với thời gian hoàn thành thử nghiệm là 5 phút 21 giây, iPhone 11 Pro kết thúc với 5 phút 49 giây, cuối cùng là iPhone X với 7 phút 27 giây.

Cả 3 máy đều có cùng dung lượng RAM là 4GB vì vậy khả năng là do iOS 13 vẫn chưa tối ưu hoàn toàn cho iPhone 11 Pro. Những cũng có thể ứng dụng camera của iPhone 11 Pro sử dụng nhiều bộ nhớ hơn so với phiên bản trên iPhone Xs. Chúng ta sẽ cần chờ đợi bản cập nhật iOS 13.1 sắp tới.

Theo 9to5mac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục