iPad Pro mới phá vỡ kỷ lục của điểm số trên AnTuTu Benchmark

Chia sẻ
Điểm benchmark của iPad Pro thế hệ mới vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của AnTuTu Benchmark lập tức khiến người dùng sửng sốt với điểm số cao kỷ lục.
 

iPad Pro mới phá vỡ kỷ lục của điểm số trên AnTuTu Benchmark ảnh 1
Kết quả đánh giá từ AnTuTu cho thấy iPad Pro mới có sự gia tăng đáng kể về hiệu suất GPU của chip A12X Bionic so với người tiền nhiệm A12 Bionic trên thế hệ iPhone Xs và Xr. Cụ thể, phiên bản iPad Pro 11 inch trong thử nghiệm cho kết quả điểm số khổng lồ 557.679, hơn gấp 1,5 lần so với kết quả iPhone Xs Max từng đạt.

Khi xem xét kỹ điểm số từng thành phần cốt lõi bao gồm CPU, GPU, UX và bộ nhớ, iPad Pro cho kết quả khá tương đồng với iPhone Xs Max, trừ GPU. Chính xác GPU là nơi xảy ra điều kỳ diệu trên chiếc iPad Pro phiên bản mới, nó cho điểm số cao gấp đôi so với người đồng hương iPhone của mình. GPU trên chip Bionic A12 chỉ đạt 153.000 điểm trong khi A12X lên đến 315.108. Để đạt được điều này, Apple đã áp dụng giải pháp mới sử dụng nhiều lớp xử lý và bộ nhớ nén chất lượng cao. 

iPad Pro mới phá vỡ kỷ lục của điểm số trên AnTuTu Benchmark ảnh 2
Mặc dù hiệu suất đồ hoạ lẫn hiệu năng tổng thể được tăng lên đáng kể, Apple cho biết lượng điện năng tiêu thụ trên iPad Pro sẽ không quá khủng khiếp. Liệu bạn có tin điều đó khi biết iPad Pro sử dụng NPU mới với hơn 10 tỷ bóng bán dẫn trong khi chip A12 trên iPhone chỉ có 6,9 tỷ bóng?

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục