iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây

Chia sẻ
Apple dự kiến sẽ giới thiệu mẫu iPad Pro mới trong năm nay với việc bổ sung sạc không dây Magsafe.

Có nhiều tin đồn cho rằng Apple đã thử nghiệm thiết kế mới của iPad với mặt lưng kính và sạc không dây Magsafe. Trong khi tin đồn đưa MagSafe lên iPad Pro 2022 dường như đã trở thành sự thật thì theo 9to5Mac thiết kế mặt lưng kính đã bị loại bỏ.

iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây     ảnh 1
Theo các nguồn tin quen thuộc, Apple lo ngại về việc sử dụng kính ở mặt sau của iPad vì nó dễ hư hỏng hơn và sẽ khiến sản phẩm dễ vỡ hơn nhiều. Tuy nhiên, mặt lưng bằng nhôm sẽ khiến thiết bị khó tương thích với MagSafe.

Theo 1 nguồn tin khác, công ty đã phát triển nguyên mẫu iPad Pro với logo Apple lớn hơn (tương tự như trên MacBook Pro mới), và được làm bằng kính. Điều này có thể giúp Magsafe truyền điện năng qua logo thủy tinh. Nguyên mẫu cũng có nam châm mạnh hơn để ngăn ngừa tai nạn và nó hỗ trợ sạc ở tốc độ nhanh hơn MagSafe cho iPhone. Ngoài ra cũng có thêm các thông tin khác về thiết bị mới bao gồm pin lớn hơn (Đã có khá nhiều người phàn nàn rằng Magic Keyboard gây hao pin quá mức), mô-đun camera tương tự như trên iPhone 13 và một con chip hoàn toàn mới. Dường như Apple cũng có kế hoạch giới thiệu MacBook Air mới với chip M2, nên cũng có lý khi iPad Pro 2022 cũng sẽ có chip M2.
Theo MacRumors

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục