iOS 15.4 thêm 37 biểu tượng cảm xúc mới vào iPhone

Chia sẻ
Các biểu tượng cảm xúc mới cập nhật và các phiên bản mới cho một số biểu tượng cảm xúc giúp người dùng iPhone cảm thấy thú vị hơn khi nhắn tin.  

Apple đã tổ chức sự kiện lớn đầu tiên vào ngày 8 tháng 3 vừa qua, giới thiệu các sản phẩm mới bao gồm màu xanh mới cho iPhone13, iPhone SE, iPad Air 2022, và Mac Studio. Apple cũng xác nhận rằng phiên bản cuối cùng của iOS 15.4 sẽ được tung ra trong tuần tới. Phiên bản beta đầu tiên của IOS 15.4 đã được cho ra mắt vào cuối tháng 1 với một số tính năng mới đáng kể cho iPhone. Ngoài ra, phiên bản iOS 15.4 cũng bao gồm 37 ký tự biểu tượng cảm xúc mới và phiên bản mới của biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung.

iOS 15.4 thêm 37 biểu tượng cảm xúc mới vào iPhone       ảnh 1
 Dưới đây là danh sách đầy đủ các biểu tượng cảm xúc mới sẽ có trên iPhone và iPad vào tuần tới:

Mặt nóng chảy
Mở mắt và đưa tay che miệng
Nhìn trộm
Chào quân đội
Mặt có đường chấm
Khuôn mặt với Miệng chéo
Khuôn mặt Ngấn lệ
Tay phải
Tay trái
Úp tay xuống
Ngửa bàn tay.
Bàn tay với ngón trỏ và ngón cái bắt chéo( bắn tim)
Chỉ vào người xem
Hai bàn tay tạo hình trái tim
Cắn môi
Người có Vương miện
Người đàn ông mang thai
Người mang thai
Chơi khăm
San hô
Hoa sen
Tổ rỗng
Làm tổ bằng trứng
Đậu
Rót nước
Cái lọ
Sân chơi trượt
Bánh xe
Phao vòng
Hamsa
Bóng gương
Pin yếu
Nạng
Tia X
Bong bóng
Thẻ Căn cước
Dấu bằng
Ngoài các biểu tượng cảm xúc mới, Apple cũng sẽ cập nhật thêm 25 phiên bản mới của biểu tượng cảm xúc bắt tay với các kết hợp tông màu da khác nhau. Trước đây, Apple chỉ cung cấp năm tùy chọn và tông màu da của 2 bàn tay luôn cùng màu. Phiên bản mới người dùng iPhone sẽ thêm nhiều tùy chọn kết hợp màu da hơn.

iOS 15.4 thêm 37 biểu tượng cảm xúc mới vào iPhone       ảnh 2
 Apple đã không tiết lộ ngày phát hành cụ thể cho iOS 15.4 tại sự kiện vừa qua mà chỉ khẳng định rằng iOS 15.4 sẽ được công bố vào tuần tới. Hầu như mọi phiên bản beta của IOS 15.4 Beta đều tung ra vào thứ ba. Trên thực tế, Apple đã phát hành iOS 15.3 vào thứ Tư, ngày 26 tháng 1 vào khoảng 1 giờ chiều( giờ Quốc tế). Trước đó, Apple đã phát hành IOS 15.2 vào thứ Hai. Nói cách khác, iOS 15.4 sẽ được cho ra mắt bất cứ khi nào, có thể nằm trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 4 tuần sau.

Tất nhiên, một loạt biểu tượng cảm xúc mới không phải là điểm nổi bật duy nhất của iOS 15.4. Bản cập nhật sẽ cho phép người dùng iPhone mở khóa điện thoại bằng Face ID trong khi đang đeo khẩu trang. Nó cũng giới thiệu tính năng Tap hanh toán mới cho nhà kinh doanh, các tính năng mới của Airtag và phiên bản giọng nói mới cho Siri
Theo Brg.com

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục