iOS 15 sắp ra tương thích với mẫu iPhone nào?

Chia sẻ
 

Apple vừa tiết lộ những mẫu iPhone và iPod Touch sẽ được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành tiếp theo.

 

Theo danh sách, Táo khuyết bất ngờ liệt kê mọi mẫu iPhone và iPod Touch đang chạy iOS 14 đều có thể tương thích với iOS 15. Điều này có nghĩa là người dùng đang sở hữu iPhone 6S trở lên cũng như người dùng iPod Touch thế hệ thứ 7 sẽ nhận được bản cập nhật di động lớn này vào cuối năm nay.

Điều đáng nói là Apple đã không loại bỏ bất kỳ mẫu iPhone hoặc iPod touch nào khỏi danh sách hỗ trợ iOS 14 khi so sánh với các thiết bị đã hỗ trợ iOS 13.

iOS 15 sắp ra tương thích với mẫu iPhone nào? ảnh 1
Vì vậy, một số thiết bị được liệt kê ở trên hiện đang có thêm 1 năm tuổi thọ hệ điều hành với iOS 15. Đây là chính sách chưa từng xảy ra trước đây và cũng trái ngược với các suy đoán từ các nhà phân tích.

iOS 15 hiện có sẵn dưới dạng bản phát hành beta dành cho nhà phát triển và bản beta công khai vào tháng 7. Tuy nhiên, bản phát hành chính thức sẽ chỉ đến vào mùa thu, có thể là tháng 9 như truyền thống.

Bản cập nhật mới nhất này mang đến những thay đổi cơ bản đối với quản lý thông báo, các tính năng mới trong iMessage, nhiều kiểm soát quyền riêng tư hơn và nhiều hơn nữa.

theo 9to5mac

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục