iOS 13 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 3/6

Chia sẻ
 

Như chúng ta đã biết, Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển WWDC (Worldwide Developers Conference) thường niên trong khoảng thời gian từ 3-7/6. Và hôm nay, công ty này đã gửi thư mời báo chí tham gia sự kiện quan trọng của mình.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 3/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery, San Jose, California.

Đây là lần đầu tiên Apple hé lộ thông tin về iOS 13 sắp được ra mắt, cụ thể là các tính năng mới hàng đầu của bản cập nhật iOS 13. Công ty này cũng công bố thời gian cho ra mắt bản dùng thử nghiệm. Phiên bản hoàn thiện sẽ có mặt vào mùa thu này trên chiếc iPhone mới.

iOS 13 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 3/6 ảnh 1

Trên phiên bản iOS 13, Apple sẽ tập trung chủ yếu vào việc nâng cao hiệu suất thiết bị thay vì tạo ra tính năng mới. Đáng chú ý nhất, cả iPhone và iPad sẽ sở hữu giao diện màn hình tối (Dark Mode) vốn đã có mặt trên Mac hồi cuối năm ngoái.

Ngoài ra, các nền tảng mới như macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6 cũng sẽ được giới thiệu trong WWDC 2019. Đồng thời, hãng cũng có thể nâng cấp chiếc Mac Pro và ra mắt một chiếc màn hình chuyên nghiệp dành riêng cho dân thiết kế.. Và tất cả những điều này sẽ sớm được công bố với sự mong đợi của các tín đồ nhà Táo.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục