iOS 13 sẽ được cập nhật thêm rất nhiều Animoji mới

Chia sẻ
Tin rò rỉ cho thấy bản cập nhật iOS 13 sẽ đem đến cho người dùng iPhone một loạt các biểu tượng Animoji mới vào cuối năm nay.

iOS 13 sẽ được cập nhật thêm rất nhiều Animoji mới ảnh 1
Sau khi giới thiệu Animoji như một tính năng trên iPhone X, Apple đã dần cập nhật thêm thư viện các nhân vật của mình trong những năm qua. Cuối cùng, bản cập nhật iOS 12.2 đã bổ sung thâm rất nhiều nhân vật mới như hươu cao cổ, cá mập, lợn, cú và có vẻ như chúng ta sẽ có thêm ít nhất 4 nhân vật mới nữa vào cuối năm nay.

Nhà phát triển iOS Steven Troughton-Smith đã thực hiện một số điều tra về iOS 13 và tuyên bố rằng chúng ta sẽ có bốn nhân vật mới: bò, bạch tuộc, chuột và khuôn mặt biểu tượng cảm xúc.

iOS 13 sẽ được cập nhật thêm rất nhiều Animoji mới ảnh 2
Người dùng kỳ vọng chuột trên Animoji có thể sẽ mang đến điều thú vị. Một số người hâm mộ đang đưa ra giả thuyết rằng có thể Mikey Mouse Animoji hợp tác với Disney. Apple đã tung ra mặt đồng hồ Chuột Mickey và Chuột Minnie trên Apple Watch. Do đó, có thể tin họ sẽ có một sự hợp tác để tạo nên một điều khác biệt.

Tạo ra Animoji được cấp phép từ các thương hiệu của Disney hoặc Pixar có thể là một ý tưởng thú vị. Nó khiến chúng ta tự hỏi liệu có thể một ngày nào đó Apple sẽ mở Animoji cho nhà phát triển bên thứ ba để tự tạo cho riêng họ.

Không rõ bốn Animoji mới sẽ xuất hiện trên iOS 13 hay trong bản cập nhật iOS 13.1 đầu tiên. Vì vậy, phải đợi thêm một thời gian nữa đến khi Apple trình làng iOS 13 tại WWDC 2019 vào ngày 3 tháng 6 tại San Jose để biết thông tin chính xác.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục