iOS 11.4 đang là gánh nặng cho pin iPhone

Chia sẻ
Nhiều người dùng liên tục phản ánh iOS 11.4 gây tốn pin bất thường cho iPhone.

iOS 11.4 đang là gánh nặng cho pin iPhone ảnh 1
Theo đó, một số người dùng iPhone đang báo cáo sự cố về pin sau khi cài đặt bản phát hành mới nhất của Apple – iOS 11.4. Có vẻ như vấn đề ảnh hưởng đến mọi thiết bị, từ iPhone 6 đến iPhone X. Nhưng hiện giờ Apple đã khóa sign hạ cấp iOS 11.3.1 vì vậy người dùng buộc phải ở lại iOS 11.4 nếu không muốn nâng cấp iOS 12 beta còn thiếu ổn định hơn.
iOS 11.4 đang là gánh nặng cho pin iPhone ảnh 2
Một bài đăng có 838 người cùng có câu hỏi tương tự  trên diễn đàn hỗ trợ của Apple.
Một người dùng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple cho biết: "iPhone 6 của tôi đã hoạt động hoàn hảo cho đến khi tôi cập nhật lên iOS 11.4 và kể từ đó tôi đã hết pin ngay cả khi không sử dụng nó. Tôi đã từng đi cả ngày mà không cần sạc pin nhưng bây giờ thời lượng pin điện thoại của tôi chỉ có thể kéo dài nửa ngày."

"Tôi rất nghiêm ngặt khi sử dụng các dịch vụ được kích hoạt trên iPhone 6s của tôi vì vậy pin thường kéo dài trong hơn 24h nếu tôi không sử dụng Maps", một người khác viết. “Sau khi nâng cấp lên 11,4, tôi chỉ còn 2% pin sau 11 giờ sử dụng. Thời gian sử dụng máy thậm chí còn không bằng một nửa sau khi nâng cấp”.

Apple hiện chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào, dẫu vậy nhiều khả năng lỗi này sẽ được sửa trong bản cập nhật iOS sắp tới.

Theo Cultofmac, Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục