Intel Việt Nam bổ nhiệm ông Trần Đức Trung làm Tổng Giám đốc mới

Chia sẻ
Trong sự kiện Performance Race diễn ra vào sáng ngày 29/11 tại TP.HCM, Intel Việt Nam đã công bố việc bổ nhiệm ông Trần Đức Trung là Tổng Giám đốc mới.
Ông Trần Đức Trung - Tân TGĐ Intel Việt Nam

Ông Trần Đức Trung - Tân Tổng Giám đốc Intel Việt Nam.

Ông Trần Đức Trung (Jay Tran) có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở Acer, trước khi gia nhập Intel, ông là Tổng Giám đốc của Dell Việt Nam - nơi ông đã kiến tạo toàn bộ hệ thống phân phối và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh tổng thể. Tại Intel Việt Nam, ông Trung sẽ đảm nhiệm việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với chính phủ và các đối tác ở Việt Nam. 

Song song với việc công bố tân Tổng Giám đốc, chương trình “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất” do Intel Việt Nam tổ chức đã trưng bày khá nhiều sản mẫu mã máy tính bảng sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom mới của Intel, trong đó có nhiều tablet đang bán tại thị trường Việt Nam như Dell Venue 8 3840 mà Nghenhinvietnam.vn đã có bài đánh giá chi tiết. Chương trình này được Intel phối hợp cùng Asus tổ chức dưới dạng một cuộc tranh tài nhỏ, trong đó thành phần tham dự là các nhà báo, các thành viên thuộc các diễn đàn công nghệ lớn, với mục đích ứng dụng những công nghệ tính toán trên nền tảng vi xử lý Intel Atom mới nhất vào cuộc sống, giúp nâng cao hiệu suất và thành công hơn. 
Intel Việt Nam bổ nhiệm ông Trần Đức Trung làm Tổng Giám đốc  mới ảnh 2
Thông tin về các máy tính bảng trang bị vi xử lý của Intel và hệ thống các cửa hàng bán lẻ có tại website intel.com/gofaster.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục