Intel trình làng phiên bản giới hạn chip xử lý Core i7-8086K xung nhịp lên đến 5GHz

Chia sẻ
Kỉ niệm 40 năm ngày ra mắt chip xử lý huyền thoại 8086, Intel đã giới thiệu một phiên bản làm mới với sức mạnh khủng khiếp. 

Intel trình làng phiên bản giới hạn chip xử lý Core i7-8086K xung nhịp lên đến 5GHz ảnh 1

Core i7-8086K được chọn làm tên gọi chính thức cho phiên bản chip xử lý thế hệ thứ 8 của Intel. Theo đó, tốc độ xung nhịp mặc định đã là 4GHz và khi ép xung thông qua tính năng Turbo Boost sẽ đạt đỉnh 5GHz - một con số khủng khiếp vốn trước đây chỉ thấy được trên những bộ máy chuyên dụng của giới đam mê ép xung. Chưa dừng lại ở đó, do thuộc dòng sản phẩm chung dụng dành cho ép xung K-Series, mẫu chip Intel Core i7-8086K còn có thể đẩy được xung nhịp cao hơn mức nhà sản xuất đưa ra gấp nhiều lần nếu người dùng có nhu cầu. 

Để dịp lễ kỉ niệm 86 năm ra mắt bộ vi xử lý huyền thoại làm nên tên tuổi của mình, Intel đã ấn định một chương trình đặc biệt xoay quanh hai con số 8 và 6 cụ thể như sau: sẽ có 8086 chip xử lý Intel Core i7-8086K được tặng miễn phí đến người dùng chỉ trong ngày 8 tháng 6 sắp tới. Với những ai muốn mua, hãng sản xuất vẫn chưa đưa ra mức giá bán chính thức cho dòng chip này.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục