Intel rất có thể sẽ ra mắt máy tính Canyon X NUC với chip i9 8 nhân

Chia sẻ
Qua các năm, sản phẩm NUC từ một máy tính nhỏ gọn cấu hình trở thành một sản phẩm có cấu hình cao nhưng vẫn tiết kiệm diện tích.
Intel rất có thể sẽ ra mắt máy tính Canyon X NUC với chip i9 8 nhân ảnh 1
Theo một số nguồn tin mới nhất, Intel đang chuẩn bị một sản phẩm NUC (máy tính siêu nhỏ) mới, với tên mã là Ghost Canyon X. Sản phẩm này có điểm đặc biệt là sẽ sử dụng vi xử lí i9 thế hệ thứ 9 sắp được ra mắt, với 8 nhân 16 luồng xử lí, cùng với đó là 1 khe cắm PCIe x16, 3 cổng HDMI, Thunderbolt 3, 8 cổng USB và 2 thành M.2 để gắn thẻ nhớ.
Intel rất có thể sẽ ra mắt máy tính Canyon X NUC với chip i9 8 nhân ảnh 2
Ngoài ra, hãng cũng vẫn sẽ cung cấp một số lựa chọn giá rẻ hơn bao gồm phiên bản NUC9i7QNX Ghost Canyon X NUC với chip i7 với 6 nhân 12 luồng và NUC9i5QNX Ghost Canyon X với i5 4 nhân 8 luồng. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về mặt GPU, nhưng rất có thể hãng sẽ sử dụng GPU gắn kèm với các chip nói trên.

Hiện chưa rõ ngày ra mắt cùng giá bán chính thức của các sản phẩm Ghost Canyon X này, song chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các máy làm sẵn ở ngoài vì chúng thiếu RAM, thẻ nhớ và đòi hỏi người dùng phải mua ngoài. Phiên bản i9 thực sự rất đáng mong chờ, vì đem được sức mạnh xử lý của một chip đầu bảng đến với người dùng trong một thân hình nhỏ bé.

Theo Techradar

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục