Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD

Chia sẻ

Intel đã chính thức nhảy vào thị trường wearable bằng sản phẩm vòng đeo tay thông minh MICA.

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 1

 

Được biết đến là người khổng lồ chuyên sản xuất chip và cung cấp phần cứng máy tính nhưng tham vọng của Intel không chỉ dừng ở đó. Bắt nhịp với xu hướng wearable (thiết bị đeo thông minh), tháng 9 vừa qua Intel đã kết hợp với hãng thời trang Opening Ceremony giới thiệu tới người dùng sản phẩm vòng đeo tay thông minh.
Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 2

 

Và mới đây, Intel đã thông báo người dùng đã có thể đặt mua vòng tay đeo thông minh MICA. “My Intelligent Communication Accessory”, tạm dịch là “Phụ kiện giao tiếp thông minh của tôi” cho phép người dùng đọc tin nhắn SMS, check email, sau khi thiết bị được kết nối với smartphone hoặc tablet của họ. Bên cạnh đó, MICA còn có các chức năng như báo thức, nhắc nhở lịch làm việc hay quản lí sự kiện. Intel tuyên bố, MICA có thể hoạt động tới 2 ngày và có thể sạc qua cổng cổng micro USB.
Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 3

 

MICA được thiết kế khá sang trọng với lớp vỏ được mạ vàng 18k và mặt kính sapphire, màn hình cảm ứng cong. Dây đeo có nhiều tùy chọn như da rắn đen, ngọc trai Trung Hoa kết hợp đá quý từ Madagascar hoặc phiên bản da rắn trắng, hổ phách từ Nam Phi và đá hoa cương từ Nga.
Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 4

 

Mức giá khởi điểm cho vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Intel là 495USD. MICA sẽ chính thức lên kệ từ đầu tháng 12 tới đây.

MICA sẽ là sản phẩm tiên phong mà Intel sử dụng để bước vào thị trường wearable. Nhiều khả năng thời gian tới Intel sẽ còn tiếp tục tung ra một thiết bị đeo tay thông minh khác, bởi vào tháng 3/2014, Intel đã mua lại hãng sản xuất vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Basis Science và hợp tác với hãng bán lẻ đồng hồ Fossil Group.

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 5

 

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 6

 

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 7

 

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 8

 

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 9

 

Intel ra mắt vòng tay thông minh giá 495USD ảnh 10

Gun - Theo businessinsider

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục