Intel ra mắt máy tính nhỏ như USB giá 4 triệu đồng tại Việt Nam

Chia sẻ
Intel Compute Stick có kích thước nhỏ gọn như một chiếc USB nhưng sở hữu hiệu năng mạng mẽ, khả năng chuyển đổi thành máy tính nhanh chóng và tiện lợi, và đặc biệt là mức giá 4 triệu đồng.
Intel ra mắt máy tính nhỏ như USB giá 4 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 1

 

Ngày 1/7, Intel Việt Nam chính thức giới thiệu Intel Compute Stick tại Việt Nam. Đây là chiếc máy tính có kích thước bỏ túi (chiều dài 103mm, ngang 37mm) cho phép người dùng dễ dàng mang đi cũng như kết nối với các thiết bị phát hình (màn hình, máy chiếu ...) có hỗ trợ cổng HDMI thành máy tính cá nhân. Sản phẩm có khả năng làm việc trên các ứng dụng có hiệu suất cao, truy cập Internet và giải trí đa phương tiện. Ngoài ra, máy tính tí hon còn được sử dụng như một thiết bị giáo dục, hỗ trợ bán hàng, quản lý khách hàng cùng nhiều ứng dụng tích hợp hữu ích khác.
Intel ra mắt máy tính nhỏ như USB giá 4 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 2

 

Ông Trần Đức Trung - Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: "Với sự tiện dụng và hiệu năng mạnh mẽ được tích hợp trong kích thước rất nhỏ bé này, máy tính tí hon sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu về giải trí, học tập và làm việc của người dùng".
Intel ra mắt máy tính nhỏ như USB giá 4 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 3

 

Intel Compute Stick được bán ở thị trường Việt Nam với 2 phiên bản đều được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom (nền tảng Bay Trail Z3735F). Phiên bản thứ nhất chạy hệ điều hành Windows 8.1 32 bit bộ nhớ trong 32GB, RAM 2GB sẽ được bán với giá 3,99 triệu đồng. Trong khi phiên bản thứ hai sử dụng hệ điều hành Ubuntu 14.04 LTS 64 bit, bộ nhớ trong 8GB, RAM 1GB sẽ bán số lượng hạn chế giá 2,99 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục