Intel giới thiệu smartwatch Basis Peak pin 4 ngày

Chia sẻ
Basis - một công ty con của Intel - vừa giới thiệu chiếc smartwatch mang tên Peak với nhiều tính năng hỗ trợ thể thao chuyên nghiệp với thời lượng pin lên tới 4 ngày.
Intel giới thiệu smartwatch Basis Peak pin 4 ngày ảnh 1 
Peak là một trong số hiếm các smartwatch có khả năng đo nhịp tim, bên cạnh đối thủ Samsung Gear 2 và Gear Fit. Song Basis còn bổ sung cả tính năng hiếm gặp như đo nhiệt độ da, bên cạnh khả năng đếm bước chân và tính toán lượng calo khá phổ biến hiện nay. Dù hỗ trợ sẵn Bluetooth LE, song Basis Peak chưa tích hợp khả năng hiển thị thông báo về tin nhắn cũng như email đến, mà phải chờ đến bản cập nhật kế tiếp. Basic hứa hẹn sẽ cung cấp các hàm API của Peak để lập trình viên dễ dàng phát triển thêm ứng dụng cho chiếc smartwatch này.
Bên cạnh khả năng chống nước 5ATM, sử dụng vỏ kim loại ở mặt trên, Peak được sử dụng màn hình E-Ink tương tự Pebble, nên có thời lượng pin tới khoảng 4 ngày sử dụng thông thường, trong khi các smartwatch hiện nay đa phần đều cần sạc sau 1 ngày sử dụng.
Basis sẽ bán chiếc smartwatch Peak từ cuối năm 2014 với giá dự kiến 200USD, và thị trường Anh, Canada được chọn là những điểm đến đầu tiên.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục