Intel giới thiệu giải pháp tối ưu xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Chia sẻ
Intel cùng SuperMicro và VMware giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giải pháp mới về tối ưu xử lý thông tin và an toàn dữ liệu.

Intel giới thiệu giải pháp tối ưu xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp ảnh 1
“Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Sealable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware" giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có. Đồng thời, giải pháp này còn giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ điện toán của doanh nghiệp.

Private Cloud (Hệ thống Đám mây Dùng riêng) đang được quan tâm và triển khai mạnh mẽ như xu hướng chuyển dịch tất yếu về hệ thống công nghệ thông tin của các doanh nghiệp, phù hợp với nhu cầu phát triển trong kỷ nguyên cạnh tranh vệ tốc độ xử lý, tính bảo mật thông tin và năng lực lưu trữ dữ liệu. Trong xu hướng ấy, “Giải pháp Private Cloud được xây dụng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Sealable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware” có ưu thế vượt trội bởi sự kết hợp hoàn hảo từ bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel - máy chủ của SuperMicro (thuộc dòng sản phẩm mang mã X11) và phần mềm từ VMware - những tên tuổi dẫn đầu giới công nghệ toàn cầu. Trong đó, bộ vi xử lý Intel Xeon Sealable được đánh giá là yếu tố đột phá, đem đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi mạnh mẽ từ việc nâng cao năng lực của hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Intel giới thiệu giải pháp tối ưu xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp ảnh 2
“Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Sealable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware” phù hợp để triển khai cho doanh nghiệp trên hầu hết lĩnh vực ngành nghề, từ truyền thông - quảng cáo, tài chính - ngân hàng, giáo dục, y tế.. với quy mô vừa (khoảng 50 nhân viên trở lên).

Tại Việt Nam, để tiếp cận và trang bị giải pháp này, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Nhất Tiến Chung. Đây là nhà phân phối sản phẩm SuperMicro tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm nay và cũng là đối tác cung cấp Dịch vụ Đám mây cấp độ Professional của VMware tại Việt Nam (VMware Professional Cloud Provider). Hiện đơn vị này đảm nhận cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn triển khai vận hành hệ thống Private Cloud cho doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh và tối ưu.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục