Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ
Tiếp nối thành công vang dội 2 mùa trước, Intel tiếp tục phối hợp cùng các đối tác tổ chức Đấu Trường Máy Tính mùa 3 - Giải đấu PUBG Offline lớn nhất Việt Nam.

Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 1
Đấu Trường Máy Tính mùa 3 quay trở lại hoàn tráng hơn với việc tổ chức giải PUBG offline lớn nhất Việt Nam đúng với tinh thân Lan Party. Đây cũng là một trong những sự kiện thường niên được Intel cùng các đối tác GIGABYTE, MSI, CORSAIR, DELL, DLINK, PLEXTOR và WD tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi mới cho giới game thủ từ không chuyên lên chuyên nghiệp, cũng như một ngày hội cho cộng đồng trên toàn quốc.

Địa điểm: nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM

Thời gian: 8:00 – 18:00 ngày 01/04/2018

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 đã thu hút hơn 2.000 người, không chỉ những game thủ nói riêng mà còn đông đảo những bạn trẻ đam mê công nghệ góp mặt tại sự kiện.

Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 2
Đây cũng được biết là giải đấu có tổng giải thưởng lớn nhất chưa từng có, tổng giá trị lên đến 120.000.000 VND từ các hãng đồng hành tài trợ, là nơi quy tụ của 20 đội thi đấu từ các cấp độ khác nhau gồm cả không chuyên đến chuyên nghiệp.

Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 3
Sau những vòng đấu sống còn khốc liệt, đội OP Gaming đã vươn lên với tổng số điểm là  470 trở thành Quán quân cũng như giành về cho mình phần thưởng trị giá đến hơn 60.000.000 đồng. Theo sau đó là đội CREATORY với tổng số điểm 466 đạt vị trí Á quân, và đội Vikings Gaming với tổng số điểm 462 đã về vị trí thứ Ba.

Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 4
Bảng xếp hạng.
Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 5
OP GAMING với 4 thành viên LongK, VuPk, GeoSama, Sapau.
Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 6
CREATORY với 4 thành viên Win.D_DepTrai, KenTiiii, Tippyyyyy, Taituphimheo.
Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 7
VIKINGS GAMING với 4 thành viên Buzztop , Pain ,Poka , Lindow.
Không kém phần hấp dẫn, tại Khu vực tự do rất nhiều các bạn game thủ cũng đã có những màn giao đấu nảy lửa để giành cho mình những phần quá vô cùng giá trị từ BTC. Hơn nữa, tại sự kiện còn có sự có mặt của các Game Thủ, Caster, Streamer nổi tiếng như: Hoàng Viruss, Mixigaming, Crisdevil Gamer, QTV.

Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 8
Intel cùng các đối tác tổ chức giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam ảnh 9
Với sức nóng của giải đấu, đã có rất đông người tham dự xếp hàng từ sáng sớm để được dự và coi trực tiếp giải đấu ngay tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Giải đấu đã có lượt view khủng gần 1.000.000 lượt xem trên kênh online trong ngày tổ chức.

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH mùa 3 xứng đáng là một trong những sự kiện game được săn đón nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam với quy mô lớn nhất và chuyên nghiệp nhất về giải đấu mang tính chất Lan Party. 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục