Instagram thử tính năng cho phép xóa người theo dõi

Chia sẻ
Instagram đang liên tục ra mắt những tính năng thử nghiệm để làm ứng dụng của mình thông minh hơn, trong đó có việc xóa người theo dõi gây phiền toái.
Instagram thử tính năng cho phép xóa người theo dõi ảnh 1
Tính năng này hiện nay mới chỉ dành cho những ai có tài khoản dạng đóng, nhưng đó quả thực là một sự thỏa hiệp. Tại sao bạn phải để tài khoản ẩn và đóng mình với Thế giới chỉ để tránh mặt một vài người? Chính vì vậy nên Instagram sẽ mở tính năng này để tất cả mọi người sử dụng, kể cả những tài khoản để mở. Một điểm hay là khi người dùng xóa một người theo dõi, họ sẽ không được gửi bất cứ một thông báo nào, đảm bảo việc 'tránh mặt' được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Đây là một tính năng hữu dụng đến mức hiển nhiên mà tất cả các mạng xã hội khác đã có. Bạn có thể sử dụng đó để chặn người yêu cũ, hay một người bạn hay bình luận một cách khiếm nhã. Tất nhiên, những người này vẫn sẽ có nhiều cách để xem tường của bạn, nhưng ít nhất là sẽ khiến họ khó khăn hơn, và phải trải qua nhiều bước.

Instagram thử tính năng cho phép xóa người theo dõi ảnh 2
Instagram hiện đang trao nhiều quyền hơn cho người dùng, trong đó có khả năng ẩn những người bạn đã theo dõi, hoặc bật 'không làm phiền' giúp chặn thông báo trong một thời gian ngắn. Tất cả những tính năng này đều giúp người dùng kiểm soát tốt hơn tài khoản của mình, ngăn chặn những điều phiền toái khiến họ cảm thấy chán nản với mạng xã hội chia sẻ ảnh này.

Theo Engadget

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục