Instagram sớm ra mắt phiên bản cho trẻ em dưới 13 tuổi

Chia sẻ
 

Instagram đang nỗ lực tung ra một phiên bản ứng dụng an toàn phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi, tương tự như Facebook cũng ưu ái một phiên bản đặt biệt dành riêng cho trẻ em.

Theo báo cáo của BuzzFeedNews (Via PocketNow), nền tảng truyền thông xã hội này gần đây đã thực hiện các thay đổi đối với các tính năng an toàn của ứng dụng, đảm bảo với các bậc phụ huynh rằng con cái của họ có trải nghiệm lành mạnh và an toàn trên Instagram.

Instagram sớm ra mắt phiên bản cho trẻ em dưới 13 tuổi ảnh 1

Hiện mạng xã hội này đang có chính sách cấm trẻ em dưới 13 tuổi. Theo ghi chú nội bộ, một phiên bản của ứng dụng phổ biến sẽ dành cho trẻ em từ 13 tuổi trở xuống và hiện đang được phát triển.

Hơn nữa, giám đốc Instagram Adam Mosseri cũng xác nhận tin này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông cho biết thêm rằng việc xác định độ tuổi của một người là một nhiệm vụ khó khăn. Công ty mẹ của Instagram trước đó đã có một sản phẩm nhắm đến các cá nhân trẻ tuổi, được gọi là Messenger Kids.

Instagram sớm ra mắt phiên bản cho trẻ em dưới 13 tuổi ảnh 2

Ghi chú có nội dung “Chúng tôi sẽ xây dựng một dự án tập trung vào độ tuổi thanh thiếu niên, với mục tiêu đảm bảo quyền riêng tư nhằm đem lại trải nghiệm an toàn nhất có thể cho độ tuổi thanh thiếu niên và xây dựng một phiên bản Instagram cho phép những người dưới 13 tuổi lần đầu tiên sử dụng Instagram một cách an toàn”.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục