Instagram đang thử nghiệm tính năng mới: biểu tượng cảm xúc, quay slow-motion

Chia sẻ
Mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện nay đang âm thầm tích hợp nhiều tính năng mới để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới: biểu tượng cảm xúc, quay slow-motion ảnh 1

Theo nguồn tin từ The Verge, một số ảnh chụp màn hình giao diện đã vô tình hé lộ một số tính năng mới của Instagram bao gồm: hệ thống bày tỏ cảm xúc "reactions", quay video slow-motion, tắt âm thanh thông báo tài khoản, bài viết và hệ thống theo dõi những "story cũ" dưới dạng lịch. Đầu tiên, người dùng sẽ có khả năng bày tỏ cảm xúc trên "story" của người khác thông qua hệ thống emotion quen thuộc. Ngoài ra, điều này cũng áp dụng được khi trả lời bình luận của bạn bè.

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới: biểu tượng cảm xúc, quay slow-motion ảnh 2

Tiếp theo là chế độ quay video slow-motion vốn rất được yêu thích sẽ giúp trải nghiệm Instagram trở nên tuyệt vời hơn, đặc biệt đối với người dùng không sở hữu những chiếc smartphone được tích hợp tính năng này. 

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới: biểu tượng cảm xúc, quay slow-motion ảnh 3

Tương tự như Facebook, giờ đây người dùng Instagram có thể tắt tính năng thông báo từ một trang cá nhân hay một bài viết nào đó mà không nhất thiết phải bỏ theo dõi bạn bè của mình. 

Instagram đang thử nghiệm tính năng mới: biểu tượng cảm xúc, quay slow-motion ảnh 4

Cuối cùng, các story cũ trên Instagram sẽ được hiển thị dưới dạng lịch theo từng ngày cụ thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi và tìm kiếm dễ dàng, chính xác hơn. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục