Instagram cho phép người dùng theo dõi hastag #

Chia sẻ
Mạng xã hội hình ảnh thông dụng nhất thế giới mới đây vừa ra mắt một tính năng mới khá độc đáo cho phép người dùng theo dõi những gì mình yêu thích.

Instagram cho phép người dùng theo dõi hastag # ảnh 1

Từ trước đến nay, Instagram cho phép người dùng theo dõi (follow) một tài khoản khác để xem, theo dõi những bức ảnh mới nhất được đăng tải lên. Mới đây, hãng đã đẩy mạnh tính năng này thêm một bậc khi cho phép theo dõi hashtag theo sở thích. Với Twitter hay Instagram thì Hashtag (#) được xem là cách người dùng tìm kiếm những nội dung, hình ảnh có chung chủ đề để tiện viện theo dõi. Vì thế với tính năng mới này, người dùng Instagram sẽ có thêm một cách khác để xem hình ảnh mà không cần phải follow quá nhiều người như trước đây nữa. 

Instagram cho phép người dùng theo dõi hastag # ảnh 2

Lấy một ví dụ điển hình là #love thì có khoảng hơn 1 tỷ 2 bức hình hiện nay trên Instagram có đình kèm hashtag này. Từ đó, khi người dùng nhấn chọn follow thì trên dòng thời gian sẽ tự động xuất hiện các nội dung có đính kèm #love. Cách làm này cũng giúp bạn theo dõi được những hashtag riêng của mình và bạn bè mà không cần phải lục lại trang cá nhân như trước đây nữa.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục