Instagram cho phép 4 người phát trực tiếp trong một luồng duy nhất

Chia sẻ
Tính năng Live Rooms sẽ sớm được phát hành cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Instagram cho phép 4 người phát trực tiếp trong một luồng duy nhất ảnh 1
Instagram đang mở rộng tính năng Live của họ với chức năng Live Rooms mới cho phép tối đa bốn người phát trực tiếp cùng nhau. Trong thông báo của mình, Instagram cho biết hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng bằng cách cho phép mọi người tổ chức những thứ như chương trình trò chuyện, phiên họp hoặc hướng dẫn nhóm với nhiều hơn một người.

Tính năng này sẽ bắt đầu ra mắt từ hôm nay (ngày 1 tháng 3) và sẽ đến tay tất cả người dùng trong vòng một tuần.

Sở dĩ, Instagram muốn mở rộng tính năng này là vì mọi người đã và đang sử dụng tính năng phát trực tiếp nhiều hơn và theo những cách mới kể từ khi đại dịch. Chính phủ đã sử dụng tính năng này để truyền bá nhận thức về các nguyên tắc COVID-19, phỏng vấn với những người nổi tiếng. Vào tháng 10, Instagram cũng đã mở rộng thời lượng tối đa của một luồng từ một lên bốn giờ.

Mở rộng số lượng người có thể phát trực tiếp cùng nhau là một cách khác để người sáng tạo tiếp cận khán giả của họ. Instagram cũng hy vọng Live Rooms mang lại cho họ nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, vì tính năng này có thể tăng lượng người theo dõi họ. Người xem có thể mua huy hiệu từ những người phát trực tiếp trong một buổi live để hiển thị nhiều hơn.

Instagram cho phép 4 người phát trực tiếp trong một luồng duy nhất ảnh 2

Người dùng có thể bắt đầu phát sóng bằng cách vuốt sang trái và chọn tùy chọn Live camera. Sau đó, họ sẽ phải nhấn vào biểu tượng Room và chọn khách mời thêm vào, có thể phát sóng với những người đã yêu cầu phát trực tiếp hoặc gửi lời mời đến những người khác.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục