InfiniteUSB: cáp USB hỗ trợ mở rộng kết nối

Chia sẻ
InfiniteUSB là sợi cáp với 3 đầu thông dụng: MicroUSB, Lightning và đầu USB cái. Giá trị chính của sợi cáp này là dùng để mở rộng kết nối cho máy có ít cổng USB, ví dụ như Macbook 12 inch Retina.

InfiniteUSB: cáp USB hỗ trợ mở rộng kết nối ảnh 1
Máy tính xách tay được thiết kế ngày càng mỏng và đẹp, để đạt được độ mỏng như vậy nhà sản xuất phải giảm tối đa các cổng kết nối, gây nên một số bất tiện trong quá trình sử dụng thường ngày. 
InfiniteUSB là một sợi cáp USB hỗ trợ đến 3 kết nối, đầu tiên là gắn vào máy tính, ở phía đối diện là một cổng USB dùng để nối thêm một thiết bị dùng cổng USB khác, và ở đầu kia của sợi cáp là tùy chọn giữa một cổng microUSB, một cổng Lightning hay một cổng mini-FemaleUSB.
InfiniteUSB: cáp USB hỗ trợ mở rộng kết nối ảnh 2

 

InfiniteUSB: cáp USB hỗ trợ mở rộng kết nối ảnh 3
Với cơ chế hoạt động như trên, bạn có thể cắm bao nhiêu thiết bị tuỳ thích, miễn là bạn có nhiều cáp InfiniteUSB, thiết bị còn được tích hợp nam châm giúp người dùng gấp lại khi không dùng đến.
InfiniteUSB đang được nhóm thiết kế phát động gây quỹ trên KickStarter với mục tiêu 10.000USD trong 30 ngày. Tuy nhiên chỉ sau 2 ngày, con số quyên góp hiện tại đã lên đến hơn 50.000 USD.

M.N (Theo KickStarter)

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục