Indie Games Accelerator 2019 - Cơ hội cho các nhà phát triển game độc lập

Chia sẻ
Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực năm ngoái, chương trình Indie Games Accelerator đã trở lại và mở đăng ký ngay từ bây giờ.
Indie Games Accelerator 2019 - Cơ hội cho các nhà phát triển game độc lập ảnh 1
Năm ngoái, Google đã công bố chương trình Indie Games Accelerator, một phiên bản đặc biệt của chương trình Launchpad Accelerator, nhằm giúp các nhà phát triển game độc lập đến từ các thị trường đang nổi phát huy tối đa tiềm năng của mình trên Google Play. Khi tham gia chương trình, các ứng viên sẽ được giao lưu trực tiếp với đội ngũ cố vấn chương trình giàu kinh nghiệm đến từ Google.

Những phản hồi tích cực từ người tham gia chương trình đã trở thành nguồn động viên rất lớn cho Google và thôi thúc họ quyết định tiếp tục mang chương trình này trở lại trong năm 2019.

Đơn đăng ký dành cho khóa đào tạo năm 2019 đã mở ngay từ bây giờ, và năm nay, chương trình sẽ được mở rộng ra cho các nhà phát triển đến từ một số quốc gia chọn lọc* trong khu vực Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Những ứng viên được chọn sẽ được mời và được đài thọ chi phí toàn bộ tham dự 2 trại huấn luyện lĩnh vực game tại trụ sở Google Châu Á Thái Bình Dương, nơi họ sẽ nhận được những tư vấn chuyên môn được thiết kế riêng từ đội ngũ Google và những chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, họ cũng sẽ nhận được những phúc lợi bao gồm phần cứng của Google, cơ hội tham dự những sự kiện độc quyền của Google và ngành công nghiệp game, và còn nhiều hơn thế nữa.

*Cuộc thi được mở cho các nhà phát triển đến từ những quốc gia sau: Bangladesh, Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ai Cập, Jordan, Kenya, Lebanon, Nigeria, Nam Phi, Tunisia, Turkey, Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, Guatemala, Mexico, Panama, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela.
 


Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục