IKEA Vappeby - Loa bluetooth 360 độ, kiêm đèn outdoor, hỗ trợ Spotify Tap, giá rẻ

Chia sẻ
"Ông trùm" nội thất IKEA vừa cho ra đời mẫu loa bluetooh kiêm luôn đèn đọc sách dùng trong nhà hoặc làm đèn dã ngoại ngoài trời với mức giá chỉ khoảng 65 USD.

IKEA Vappeby - Loa bluetooth 360 độ, kiêm đèn outdoor, hỗ trợ Spotify Tap, giá rẻ ảnh 1

IKEA vốn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất với thiết kế trang nhã, tinh tế và đơn giản. Vì thế loa Bluetooth Vappeby cũng không phải ngoại lệ. Sản phẩm từ thương hiệu từ Thụy Điển này không đơn thuần chỉ là chiếc loa di động mà còn là đèn bàn với thiết kế đẹp mắt để góp phần làm đẹp thêm không gian nội thất trong phòng. Có thể thấy chủ nghĩa tối giản vẫn hiện hữu trên Vappeby.

IKEA Vappeby - Loa bluetooth 360 độ, kiêm đèn outdoor, hỗ trợ Spotify Tap, giá rẻ ảnh 2

Tương tự như các loa Bluetooth IKEA trước đây, người dùng cũng có thể sử dụng Vappeby như là chiếc đèn bàn để đọc sách, đèn treo sân vườn hoặc dùng làm đèn ngủ một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ chuẩn kháng nước IP65, có thể thoải mái sử dụng ngoài trời hoặc đi cắm trại.

Ưu điểm sáng giá nhất trên mẫu loa bluetooth này chính là hỗ trợ Spotify Tap. Chỉ với một nút nhấn đơn giản là người dùng có thể mở nhanh bài hát hoặc các list nhạc yêu thích trên Spotify mà không cần phải dùng smartphone để điều khiển. 

IKEA Vappeby - Loa bluetooth 360 độ, kiêm đèn outdoor, hỗ trợ Spotify Tap, giá rẻ ảnh 3

Spotify Tap vốn chỉ có trên các mẫu tai nghe như Sony LinkBuds, Jabra Elite 4 Active, Bose QuietComfort Earbuds hay Bose Noise Cancelling Headphones 700. 

IKEA Vappeby có thời lượng pin khá bền bỉ khi có thể phát nhạc liên tục từ 11 đến 13 giờ ở mức âm lượng 50%. Hiện mẫu loa này có giá khá dễ chịu chỉ 65USD tại thị trường Mỹ.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục