IKEA bỏ ghế kê giường trong rạp chiếu phim

Chia sẻ

Nhãn hiệu đồ gỗ nội thất danh tiếng IKEA mới đây tung ra một ý tưởng quảng cáo hết sức thú vị bằng cách cung cấp trải nghiệm mới cho tín đồ màn ảnh rộng - nằm xem phim trong rạp.

IKEA bỏ ghế kê giường trong rạp chiếu phim ảnh 1

Theo đó, IKEA đã quyết định biến phòng chiếu phim tại rạp Kinostar ở Khimri (phía Bắc Moscow, Liên bang Nga) thành một phòng ngủ khổng lồ bằng cách gỡ toàn bộ số ghế ngồi để thay vào đó 17 chiếc gường đôi cùng đồ nội thất của hãng. Sự thay đổi này nhằm giúp khán giả có được cảm giác thoải mái như ở nhà (có thể ngủ nếu bộ phim nhàm chán).
IKEA bỏ ghế kê giường trong rạp chiếu phim ảnh 2

Tất nhiên, mục đích chính vẫn là việc quảng bá sản phẩm đến người dùng nhưng không thể phủ nhận sự sáng tạo mà IKEA mang lại cho những khán giả tới rạp chiếu phim nhất là trong những ngày đông giá lạnh.

Rất tiếc hình thức xem phim “trên giường” chỉ kéo dài trong một tuần lễ.

Với hàng trăm cửa hàng trải khắp thế giới đang làm ăn rất phát đạt, phục vụ hơn 410 triệu khách hàng, IKEA là người khổng lồ đáng nể trong ngành bán lẻ đồ gỗ và gia dụng. Thành công của IKEA dựa trên triết lý sản xuất - kinh doanh: “Hãy làm cuộc sống tốt đẹp hơn từng ngày từng ngày cho tất cả mọi người”.

Bảo Ngọc - Theo businessinsider

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục