iFI ra mắt DAC cao cấp Pro iDSD tích hợp Spotify giá 2.500 USD

Chia sẻ
Sau thời gian dài chờ đợi thì phiên bản chính thức của chiếc DAC iFI Pro iDSD đã được bán ra với giá 2.500 USD.
iFI ra mắt DAC cao cấp Pro iDSD tích hợp Spotify giá 2.500 USD ảnh 1
Sản phẩm không chỉ được tích hợp 1 mà tới 4 chip DAC cao cấp của hãng Burr-Brown, cho phép nó có thể xử lí 8 luồng tín hiệu, tức 4 kênh phát nhạc trong cùng một lúc. Ngoài ra phần DAC còn được điều khiển bởi một FPGA để đảm nhận nhiệm vụ remaster tín hiệu số vào DAC cho chất âm chính xác và khả năng cải thiện chức năng và chất âm.
iFI ra mắt DAC cao cấp Pro iDSD tích hợp Spotify giá 2.500 USD ảnh 2
Pro iDSD có cổng USB 3 Type B và mạch USB Type C mới/ Phần USB nhận tín hiệu được xử lí bởi chip XMOS XU216 X-Core 200 Series với 16 nhân cho hiệu năng tính toán đến 2000 MIPS (hai tỉ lệnh trong một giây). Nhờ vào những thông số này mà máy có thể xử lí được file âm thanh DSD 512, PCM cao nhất đến 32bit/768kHz.
iFI ra mắt DAC cao cấp Pro iDSD tích hợp Spotify giá 2.500 USD ảnh 3
Bên cạnh các giao thức nhạc có dây, thì sản phẩm còn được hỗ trợ Wifi để chơi nhạc trực tiếp từ hai dịch vụ Spotify và Tidal. Công nghệ Linkplay giúp người dùng lấy nhạc từ NAS bằng Wifi tốc độ cao, cộng với đó là chuẩn Airplay cho các thiết bị Apple. Các cổng đầu ra bao gồm Balanced XLR, Single-ended RCA, BAL 2,5mm, Single-ended 3,5mm và 6,3mm. iFI Pro iDSD sẽ được bán ra với mức giá lên tới 2.500 USD, tức 58,5 triệu đồng.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục