[IFA 2022] LG MoodUP chiếc tủ lạnh sắc màu theo tâm trạng người dùng

Chia sẻ
LG MoodUP sẽ nhấp nháy theo nhạc và thay đổi màu sắc để phù hợp với tâm trạng của bạn.
[IFA 2022] LG MoodUP chiếc tủ lạnh sắc màu theo tâm trạng người dùng  ảnh 1
Nếu bạn là người thích đèn đóm ngay cả ở căn bếp thì tủ lạnh LG MoodUP là sản phẩm rất phù hợp cho bạn. Nghe cái tên thôi cũng thấy được sự vui vẻ của sản phẩm này, giúp tâm trạng của bạn tốt lên. Bên ngoài tủ là những panel LED do người dùng điều khiển cho phép hiển thị nhiều kiểu kết hợp màu sắc. Panel ở trên có 22 màu còn ở dưới có 19 màu. Bạn có thể chọn phiên bản một cửa hoặc 4 cửa.
[IFA 2022] LG MoodUP chiếc tủ lạnh sắc màu theo tâm trạng người dùng  ảnh 2
MoodUP sử dụng ứng dụng ThinQ để trộn và kết hợp màu sắc. Nó cũng có những thiết lập sẵn như địa điểm, tâm trạng, phổ biến và theo mùa. Nếu thích đơn giản để phù hợp với nội thất bạn cũng có thể đặt ở màu xám và trắng tiêu chuẩn. MoodUp được trang bị các cảm biến để nhấp nháy báo hiệu chưa đóng chặt tủ hoặc tự chiếu sáng nhẹ nhàng để bạn ăn khuya mà không cần bật sáng cả căn bếp. Nó cũng đồng bộ với nhạc khi loa Bluetooth được kết nối.
[IFA 2022] LG MoodUP chiếc tủ lạnh sắc màu theo tâm trạng người dùng  ảnh 3
[IFA 2022] LG MoodUP chiếc tủ lạnh sắc màu theo tâm trạng người dùng  ảnh 4
[IFA 2022] LG MoodUP chiếc tủ lạnh sắc màu theo tâm trạng người dùng  ảnh 5
MoodUP có công nghệ làm lạnh tiên tiến của LG và chip AI. Tính năng LG InstaView cho phép người dùng xem bên trong tủ mà không cần mở cửa. Hiện tại chưa rõ giá và ngày mở bán của LG MoodUP nhưng đây là câu trả lời của LG cho dòng tủ lạnh Bespoke của Samsung cũng có nhiều màu sắc tùy chọn nhưng không thể tùy biến trên app một cách linh hoạt.
Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục