IFA 2018: Samsung gửi thư mời cho sự kiện ngày 30 tháng 8

Chia sẻ
Sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 sắp tới đây vào ngày 9/8 rất được chú ý tuy nhiên, Samsung còn có một sự kiện khác không kém phần quan trọng vào ngày 30/8 tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Đức.

IFA 2018: Samsung gửi thư mời cho sự kiện ngày 30 tháng 8 ảnh 1
Thời điểm hiện tại, Samsung chắc chắn đang dồn mọi công sức vào sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 - chiếc flagship quan trọng nhất của họ bởi mùa mua sắm cuối năm sắp tới gần. Tuy nhiên, Samsung còn có một sự kiện quan trọng không kém đó là triển lãm IFA 2018 diễn ra vào ngày 21 tháng 8 Berlin, Đức và giống như mọi năm, sự kiện còn có nhiều sự tham dự của các tên tuổi lớn như LG, Sony, Huawei , HMD Global và nhiều hơn nữa. Samsung mới đây đã gửi thư mời cho sự kiện này vào ngày 30 tháng 8 đúng theo cách làm mọi năm.
IFA 2018: Samsung gửi thư mời cho sự kiện ngày 30 tháng 8 ảnh 2
Samsung đã không xác nhận cụ thể những sản phẩm gì nổi bật có trong sự kiện và triển lãm, nhưng nhìn vào thư mời có thể thấy họ sẽ tập trung vào các sản phẩm gia dụng như TV thông minh, tủ lạnh, máy giặt, và chắc chắn là chiếc Galaxy Note 9 sắp ra mắt. Nếu Samsung không tiết lộ chiếc đồng hồ Galaxy Watch tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới, nó cũng có thể ra mắt tại sự kiện này.

Ngoài Note 9, không biết chừng Samsung còn trưng bày mẫu thử nghiệm của chiếc điện thoại có màn hình OLED gập lại được. Không chỉ có Samsung, tại IFA chúng ta sẽ còn chứng kiến nhiều công nghệ từ các ông lớn khác, nên bạn đừng bỏ lỡ sự kiện này.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục