I Am Legend hồi sinh, Will Smith và Michael B. Jordan đóng vai chính

Chia sẻ
 
Siêu phẩm hậu tận thế được hồi sinh cùng diễn biến cực kỳ bất ngờ và nhanh chóng mà chẳng ai ngờ đến.
I Am Legend năm 2007 do Akira Goldman, người từng đoạt giải Oscar viết kịch bản, nằm trong số những bộ phim nổi tiếng nhất của Smith, mặc dù các cuộc đàm phán về phần tiếp theo đã chìm sâu trong lãng quên suốt nhiều thập kỷ qua. Vài tuần trước, người hâm mộ đã bất ngờ nhận được thông tin xác nhận rằng Warner Bros. hứng thú với việc hồi sinh thương hiệu, và cho đến hôm nay, The Hollywood Reporter đã chính thức tiết lộ rằng Smith và Jordan sẽ trở thành đồng diễn viên/ sản xuất cho dự án.
I Am Legend hồi sinh, Will Smith và Michael B. Jordan đóng vai chính ảnh 1
Vai trò cụ thể của Will Smith có thể chưa rõ ràng, nhưng chiêu mộ thành công ngôi sao Black Panther vốn đã là một bước tiến quan trọng. Michael B. Jordan hiện đang chăm chỉ tham gia Creed III, bộ phim cũng đánh dấu lần ra mắt với vai trò đạo diễn của nam tài tử. Hện tại, không có đạo diễn nào được đề cập sẽ tham gia phần tiếp theo, Goldsman thì đã đồng ý quay trở lại chắp bút kịch bản cùng Greg Lessans của Weed Road Pictures đảm nhiệm sản xuất.
I Am Legend hồi sinh, Will Smith và Michael B. Jordan đóng vai chính ảnh 2
Tin tức về phần tiếp theo được đưa ra ngay sau thành công trong mùa giải thưởng của Smith, nơi nam diễn viên đã gặt hái rất nhiều danh hiệu nam chính xuất sắc nhất cho bộ phim tiểu sử thể thao King Richard và hy vọng I Am Legend sẽ kéo dài chuỗi thành tích nóng bỏng này.