I Am Groot có thể sẽ phát hành trên Disney Plus vào tháng 9 này

Chia sẻ
 
Series hoạt hình thứ 2 của MCU bất ngờ nổi lên internet sau khi chìm nghỉm quá lâu.
Người hâm mộ có thể nói đã chẳng nhận được bất cứ thông tin cập nhật nào về dự án hoạt hình thứ hai của Marvel Studios - I Am Groot khi mà những No Way Home rồi thì Multiverse of Madness cứ thay nhau chiếm sóng truyền thông. Chỉ đến mới đây, loạt phim mới bóng gió hé lộ về ngày phát hành dự kiến thông qua Marvel Collectors Corps.

Chính Hãng Funko Hộp Marvel Collector Corps Fantastic Four áo size M | Shopee Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, Marvel Collector Corps là một hộp sản phẩm bao gồm phụ kiện, áo, mũ,vvv.. Các merchandise bên trong được xây dựng theo chủ đề xoay quanh các bản phát hành phim của Marvel, ví dụ sản phẩm Marvel Collector Corps tiếp theo sẽ chắc chắn sẽ ăn theo Doctor Strange 2. Thông thường, mỗi ấn phẩm lưu niệm này sẽ được công bố vào cùng tháng mà dự án dựa trên ra rạp hoặc Disney + và nhờ có lịch phát hành mới, hộp chủ đề của I Am Groot đã tiết lộ ngày ra mắt vào tháng 9.

I Am Groot” Marvel Collector Corps Box Hints At Disney+ Release Date | What's On Disney Plus

Thời điểm lên sóng vào cuối mùa hè này diễn ra ngay sau Ms. Marvel và gần sát mùa thứ hai của What If… ?. Với hai chương trình định dạng hoạt hình gấp gáp như vậy, có vẻ như việc mở rộng sang animation sẽ là ưu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai.
I Am Groot có thể sẽ phát hành trên Disney Plus vào tháng 9 này ảnh 3
Bên cạnh đó, những cái tên đáng mong đợi khác trên mặt trận hoạt hình là Spider-Man: Freshman Year, theo chân Peter Parker trước khi cậu bé debut trong Captain America: Civil War, cùng lúc là X-Men '97, phần khởi động lại của X-Men: The Animated Series.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục