HyperX DDR4 lập kỷ lục ép xung cao nhất thế giới

Chia sẻ
Kingston đã công bố bộ nhớ RAM HyperX Predator DDR4 được chuyên gia “Toppc” của MSI ép xung lên mức 4.351MHz, đây là kỷ lục ép xung DDR4 cao nhất hiện nay.
HyperX DDR4 lập kỷ lục ép xung cao nhất thế giới ảnh 1
Chuyên gia ép xung “Toppc” của MSI đã sử dụng RAM DDR4 HyperX Predator 3333MHz 4GB cùng bo mạch chủ mới MSI X99S XPOWER AC. Theo đó, 10 trên 20 kỷ lục ép xung hiện đang thuộc về RAM DDR4 HyperX Predator, 8 trong số các kỷ lục đó vừa được thiết lập gần đây tại cuộc thi ép xung HyperX OC Takeover (HOT) trong thời gian diễn ra sự kiện CES 2015. Đây cũng là nơi các chuyên gia ép xung hàng đầu thế giới tụ hội và tranh tài với giải thưởng tiền mặt lên đến 15.000USD.
Bộ nhớ RAM HyperX DDR4 hiện cũng đang chiếm giữ các mức điểm cao nhất trong hai chuẩn benchmark MaxxMEM và MaxxMEM Read Bandwidth được ghi nhận bởi HWBOT. RAM DDR4 HyperX Predator 3333MHz Kit 4 16GB hiện là bộ nhớ đạt chuẩn Intel® nhanh nhất. Tính năng XMP cho phép người dùng ép xung bộ nhớ vượt xa mức tiêu chuẩn. Để đạt được chứng nhận XMP, các bộ nhớ phải thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt chứng minh được tính ổn định và độ tin cậy.

T.N

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục