Hy sinh iPhone 7 Plus Jet Black làm ‘mặt ngầu’ cho 7 Plus đỏ

Chia sẻ
Với các quý ông thì iPhone 7 màu đỏ vừa ra mắt có một điểm trừ là mặt trước màu trắng, vì vậy anh chàng Danny Winget đã mạnh dạn “độ” mặt đen cho sản phẩm mới này.

Hy sinh iPhone 7 Plus Jet Black làm ‘mặt ngầu’ cho 7 Plus đỏ ảnh 1
Với các quý ông thì chiếc iPhone 7 đỏ có mặt trước màu đen trông sẽ “ngầu” hơn rất nhiều. Vì vậy, một anh chàng có tên Danny Winget đã quyết định sẽ chuyển toàn bộ bo mạch chủ, màn hình và nút Home từ một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black sang bộ vỏ của 7 Plus đỏ.
Hy sinh iPhone 7 Plus Jet Black làm ‘mặt ngầu’ cho 7 Plus đỏ ảnh 2
 
Hy sinh iPhone 7 Plus Jet Black làm ‘mặt ngầu’ cho 7 Plus đỏ ảnh 3
Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản, người thực hiện phải cao tay mới có thể tháo tung cả hai chiếc máy ra, dỡ toàn bộ linh kiện của chúng để lắp ráp đảo vỏ cho nhau thành một cặp máy "mới" hoàn chỉnh. Bởi nếu chỉ tráo đổi màn hình và nút Home thì cảm biến vân tay của cả 2 máy sẽ không hoạt động nữa. Cũng chính vì mức độ phức tạp của công việc này nên trong quá trình thực hiện Danny đã trót làm đứt dây cáp của chiếc iPhone 7 Plus Jet Black và khiến nó bị hỏng. Khả năng chống nước trên iPhone mới cũng không còn. Kết quả là anh chàng này "độ" được một chiếc iPhone đỏ độc đáo với màn hình đen bóng cực “ngầu”, chỉ có điều giá của nó đã đắt gấp đôi.

Ngoài cách làm trên, người dùng cũng có thể mua thêm một miếng dán màn hình màu đen với chi phí thấp hơn nhưng không đẹp bằng.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục