Huyền thoại làng game Commandos 2 tái xuất với bản HD Remaster

Chia sẻ
Trước thêm Gamescom 2019, 2 tựa game cổ điển Commandos 2 và Praetorians đã quay trở lại với phiên bản HD Remaster.

Để chuẩn bị cho sự kiện Gamescom năm nay, hãng phát hành Kalypso Media đã tung đoạn phim giới thiệu lối chơi và đồ họa hoàn toàn mới cho Commandos 2 và Praetorians. Theo đó, gameplay cũng như hình ảnh được chăm chút và cải thiện rõ nét hơn cũng như giao diện người dùng được tân trang lại tốt hơn.

Commandos 2 là sự kết hợp tài tình giữa thể loại chiến lược thời gian thực và chiến thuật lén lút đã làm mưa làm gió thời 8x, 9x. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra lối chơi này đã ảnh hưởng mạnh mẽ như thế nào trong những năm 2001 hay từ một số tựa game hiện đại được truyền cảm hứng như Shadow Tactics: Blades of the Shogun.
Còn với Praetorians, trò chơi dựa trên các trận chiến hào hùng của Đế chế La Mã lại tập trung nhiều vào yếu tố chiến lược thời gian thực qua việc điều binh khiển tướng thay vì chiến thuật lén lút như Commandos 2.
Mặt khác, năm 2019 có vẻ như trong những năm mà các tựa game cũ thi nhau "đội mồ" sống dậy với hàng loạt các bản làm lại (remake) hay cải tiến đồ họa (remaster) như MediEvil, Crash Team Racing Nitro-Fueled, Final Fantasy VIII Remastered, Sniper Elite V2 Remastered, Resident Evil 2 và Call of Duty: Modern Warfare.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục