Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái qua đời sau tai nạn trực thăng

Chia sẻ
 
Tin buồn đã bao trùm thế giới thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng khi Kobe Bryant và con gái qua đời sau một vụ tai nạn máy bay trực thăng.

Kobe Bryant, một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại và là cây săn điểm mạnh mẽ bậc nhất mọi thời đại đã đột ngột qua đời trong một tai nạn máy bay. Đáng buồn hơn khi tai nạn thảm khốc này còn cướp đi sinh mạng con gái của anh. Thế giới bóng rổ nói riêng và giới thể thao nói chung đã rất bàng hoàng với tin sốc này. Tên tuổi của Kobe đã gắn liền với LA Lakers và cả nền bóng rổ thế giới.


Bryant ra đi khi mới 41 tuổi.

 

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái qua đời sau tai nạn trực thăng ảnh 1
Sự ra đi đầy tiếc nuối của Kobe và thiên thần của anh

Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles, Alex Villanueva cho biết trong một cuộc họp báo buổi chiều, bản kê khai hành khách cho chiếc trực thăng cho thấy chín người đang ở trên máy bay, không có người 

nào vượt qua được thảm kịch dù cho báo cáo ban đầu chỉ ra chỉ có năm người đã ở trên máy bay.


Bên phía cảnh sát từ chối xác nhận bất kỳ danh tính của ai và nói rằng thời gian để xác định danh tính chính xác là cần thiết.


Nhiều nguồn tin khác cho rằng, Gianna - cô con gái 13 tuổi của Bryant cũng ra đi trong vụ tai nạn. Theo USA TODAY Sports tiết lộ từ một nguồn tin giấu tên cho biết Gianna và cha cô đang trên đường đến xem một trận bóng rổ của AAU vào sáng Chủ nhật bằng trực thăng và đó là lý do dẫn tới thảm kịch

 

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái qua đời sau tai nạn trực thăng ảnh 2
Một huyền thoại sống của bóng rổ thế giới


Trong một tuyên bố được đưa ra bởi liên đoàn bóng rổ Mỹ, ủy viên NBA Adam Silver đã đề cập đến Bryant và con gái ông, ông đau buồn phát biểu, " Đại Gia đình NBA đều đau buồn bởi sự qua đời bi thảm của Kobe Bryant và con gái của ông, Gianna. ... Chúng tôi gửi lời chia buồn với vợ, Vanessa và gia đình của họ, tổ chức Lakers và toàn bộ thế giới thể thao.”

 

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái qua đời sau tai nạn trực thăng ảnh 3
Hi vọng gia đình Kobe sớm vượt qua nỗi đau này

Đối với Việt Nam, một quốc gia dù chưa quá hâm mộ bóng rổ nhưng đây vẫn là một tin sốc với nhiều người. Còn với riêng những người yêu bóng rổ, đây là một tin cực buồn đầu năm vì  Kobe Bryant không chỉ là một vị thánh sống, anh còn được coi là người mà Chúa đã đem tới để truyền tải những văn hóa, thổi hồn những khát khao cháy bỏng. Ngày anh giải nghệ, cả thế giới vỗ tay tán dương, ngã mũ công nhận sự vĩ đại của anh, giờ khi Kobe ra đi, anh để lại một nỗi buồn bất tận và sẽ khó có thể phai nhòa dù cho sau này chứng kiến thêm biết bao cầu thủ có xuất sắc, tài giỏi hơn anh đi nữa.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục