Hướng dẫn nhận PUBG Mobile 90FPS trên OnePlus

Chia sẻ
Đối với game thủ, tần số quét màn hình cùng FPS trong game càng cao thì việc trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hiện nay PUBG Mobile đã chính thức hỗ trợ lên đến 90FPS.
 

Mặc dù vậy tựa game này mới chỉ hỗ trợ độc quyền trên những máy của OnePlus, với điều kiện tiên quyết máy phải có tần số quét màn hình lớn hơn 90Hz. Tiêu biểu như chiếc OnePlus 8 Pro 5G sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hướng dẫn nhận PUBG Mobile 90FPS trên OnePlus ảnh 1

Để có được setting 90Hz thì mọi người cần update lên phiên bản PUBG Mobile mới nhất, hiện nay đã hỗ trợ trên cả phiên bản Global và phiên bản VNG. Sau khi cập nhật thành công chúng ta tiến hành đăng nhập -> vào giao diện chính thì tiến hành tắt game và thoát hẳn trong đa nhiệm -> vào lại game đăng nhập sau đó kiểm tra setting, khi đó chúng ta đã có được 90FPS cực mượt.

 

Hướng dẫn nhận PUBG Mobile 90FPS trên OnePlus ảnh 2
Hiện nay tùy chọn 90FPS mới chỉ hoạt động trên độ phân giải hình ảnh là “Mượt”, mặc dù mình đã test trên OnePlus 8 Pro 5G chiếc máy có cấu hình đầu bảng hiện nay với chip Snapdragon 865 cùng 12GB RAM nhưng vẫn không thể mở lên hình ảnh ở mức cao hơn. Đây có lẽ vẫn là vấn đề về tối ưu, người dùng sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để có thể có những mức setting hình ảnh cao hơn tại 90FPS.

Hướng dẫn nhận PUBG Mobile 90FPS trên OnePlus ảnh 3

Hướng dẫn nhận PUBG Mobile 90FPS trên OnePlus ảnh 4

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục