Hướng dẫn cài iOS 11 Public Beta qua 6 bước

Chia sẻ
iOS 11 Public Beta là phiên bản đã được khắc phục các lỗi lớn của bản Developer Preview và phát hành rộng rãi cho người dùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài iOS 11 Public Beta qua 6 bước ảnh 1
iOS 11 được Apple cập nhật và cải tiến nhiều tính năng hữu ích như chế độ chụp phơi sáng mới trong tùy chọn ảnh live photo, hình ảnh được nén tốt hơn giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ, đa nhiệm thông mình hơn với iPad... Ngay bây giờ người dùng có thể cập nhật ngay iOS 11 Public beta theo các bước đơn giản sau:

- Truy cập vào đường link beta.apple.com.

Hướng dẫn cài iOS 11 Public Beta qua 6 bước ảnh 2
- Chọn Sign In --> Đăng nhập tài khoản Apple ID.

- Đồng ý với các điều khoản sử dụng của Apple.

- Chuyển sang tab iOS, chọn mục Enroll your iOS device.

Hướng dẫn cài iOS 11 Public Beta qua 6 bước ảnh 3
- Backup thiết bị iPhone/ iPad vào iTunes trên máy tính và chọn Archive bản backup này, để sau khi cập nhật iOS 11 thì bản backup mới sẽ không đè lên. Và nếu trải nghiệm iOS 11 xong, người dùng muốn quay lại iOS 10, có thể vào Preferences của iTunes --> Device --> Chuột phải lên biểu tượng thiết bị và chọn Archive.

- Dùng iPhone/iPad truy cập vào đường link beta.apple.com/profile, tải về profile của bản iOS 11 Public beta và chấp nhận cài đặt.

Vào mục Setting của máy --> Cài đặt chung --> Cập nhật phần mềm --> Kiểm tra cập nhật sau đó tải về cài đặt và trải nghiệm những tính năng mới nhất trên iOS 11.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục