Hulk muốn đạo diễn của Ký Sinh trùng gia nhập MCU

Chia sẻ
 
Diễn viên Mark Ruffalo mới đây đã có những chia sẻ khá thú vị về đạo diễn Bong Joon Ho của Parasite.

Tại ngày cuối của sự kiện C2E2 2020 (Chicago Comic & Entertainment Expo), một sự kiện thường niên dành cho các fan comic, văn hóa pop, anime, video game cũng như điện ảnh, Mark Ruffalo nam diễn viên được biết đến rộng rãi qua vai diễn Người Khổng Lồ Xanh của Marvel đã có những chia sẻ thú vị trong phần Q&A.

 

Hulk muốn đạo diễn của Ký Sinh trùng gia nhập MCU ảnh 1
Mark Ruffalo không ngần ngại dành lời khen cho Bong Joon Ho

Cụ thể, khi được hỏi về đạo diễn Bong Joon Ho, người đã làm nên chiến tích lịch sử cho điện ảnh Châu Á tại Oscar 2019, Hulk đã không ngần ngại dành những lời có cánh. Theo Mark, đạo diễn của Ký Sinh trùng là một lựa chọn hoàn hảo để ngồi vào ghế đạo diễn một bộ phim của vũ trụ điện ảnh MCU. Mark rất muốn điều này sẽ có thể trở thành hiện thực vì điều đó có thể tạo ra sự đa dạng cho MCU trong bối cảnh khán giả đã no nê với những màn đánh đấm mà Hulk là một phần trong đó.

 

Hulk muốn đạo diễn của Ký Sinh trùng gia nhập MCU ảnh 2
Bong Joon Ho đã chứng minh được khả năng của mình

Nam diễn viên còn xác nhận thêm thông tin cực nóng, là anh đang trong cuộc đàm phán cho vai diễn người cha trong phiên bản Parasite Tv Show được phát hành trên HBO. Phiên bản này cũng được đồn đoán do chính Bong Joon Ho cầm trịch như một màn chào sân Hollywood để khẳng định tài năng của đạo diễn người Hàn Quốc. Nếu các thông tin này là chính xác, đây sẽ là một bộ phim đáng để chờ đợi dù phim có thể sẽ là một series ngắn và không phát triển lâu dài như concept các TV Series Mỹ thông thường. 


Marvel Studios vẫn đang chật vật với cơn khát Oscar, và Bong Joon Ho có thể sẽ là cái tên phù hợp nhất cho MCU lúc này.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục