Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD

Chia sẻ
Chord Electronics giới thiệu phiên bản nâng cấp Hugo TT với nhiều tính năng cải tiến dành cho người chơi tai nghe hi-end. Thiết bị này có giá khoảng 4.550USD.
Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD ảnh 1

 

Được giới thiệu năm 2014, Hugo là một DAC/ampli dành cho headphone cao cấp của Chord Electronics. Thành công của sản phẩm này đã tạo động lực để nhãn hiệu hi-end Anh Quốc công bố phiên bản nâng cấp Hugo TT tại CES 2015. Đúng như tên gọi TT (Table Top), thiết bị này có kích thước lớn hơn và mở rộng tính năng kết nối. Hugo TT bổ sung thêm đầu vào USB-B, BNC và TOSLink, 01 đầu ra XLR, 2 đầu ra headphone. Tương tự như Hugo, Hugo TT có một thân bằng nhôm khối đi kèm điều khiển từ xa và một màn hình LCD. £

Khả năng chơi nhạc của Hugo TT cũng đã được cải thiện đáng kể nhờ tốc độ lấy mẫu lớn hơn và dải tụ điện rất lớn. Theo đó, thiết bị này hỗ trợ các file nhạc 32 bit/384kHz thông qua cổng đồng trục và USB, 24-bit/192kHz qua cổng quang, DSD64 trên tất cả các đầu vào và DSD128 thông qua cổng đồng trục hoặc USB. Nhờ các đầu vào BNC đồng trục và quang học TOSLink, bất kỳ thiết bị nào với đầu ra số đều có thể kết hợp với Hugo TT để tạo ra chất âm đỉnh cao.

Chất lượng âm thanh của Hugo TT cũng được đóng góp đáng kể từ dải tụ Supercap với điện dung lên tới lên tới 10 triệu uF, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của pin mà còn cải thiện độ động và độ trong của bản ghi.

Chord Hugo TT sẽ được bán ra thị trường sau triển lãm CES 2015 với giá khoảng 4.550USD.

Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD ảnh 2

 

Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD ảnh 3

 

Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD ảnh 4

 

Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD ảnh 5

 

Hugo TT – ampli cho tai nghe hi-end giá 4.550USD ảnh 6

 

Hoàng Hà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục