Huawei xác nhận MatePad sẽ đi kèm với bút stylus

Chia sẻ
Máy tính bảng MatePad cao cấp của Huawei sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/11. Vài ngày trước khi phát hành chính thức, Huawei đã xác nhận rằng MatePad sẽ đi kèm bút stylus.

Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về bút stylus này, tuy nhiên, rất có khả năng đây sẽ là phiên bản nâng cấp của bút stylus MatePen đã được tiết lộ vào năm 2016 cùng với MateBook 2-in-1.

Huawei xác nhận MatePad sẽ đi kèm với bút stylus ảnh 1

Máy tính bảng MatePad mới của Huawei sẽ được nhắm vào thị trường cao cấp. Ngoài bút stylus, các bản render trước đây tiết lộ rằng máy tính bảng sẽ có màn hình lớn iPad Pro-esque với camera được đặt trong notch nằm góc trên cùng bên trái. MatePad rất có thể là máy tính bảng có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thị trường.

Huawei xác nhận MatePad sẽ đi kèm với bút stylus ảnh 2

Các bezels xung quanh màn hình cũng trông khá mỏng. Ở phía sau, thiết bị sẽ được trang bị camera kép cùng với con chip mạnh mẽ Kirin 990. Các tính năng được mong đợi khác bao gồm RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB, đầu nối pin pogo để gắn bàn phím và pin.

Vì MatePad sẽ được bán trên thị trường dưới dạng máy tính bảng cao cấp nên rất có thể nó sẽ được bán lẻ với mức giá cao.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục