Huawei Watch GT 2e lộ diện với thiết kế ấn tượng

Chia sẻ
 
Dự kiến, mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2e sẽ được ra mắt cùng dòng flagship P40 series vào ngày 26/3 sắp tới.

Huawei Watch GT 2e lộ diện với thiết kế ấn tượng ảnh 1
Trước ngày ra mắt, Huawei Watch GT 2e đã xuất hiện những hình ảnh render hoàn chỉnh cùng thông số kỹ thuật rất chi tiết. Theo đó, Watch GT 2e sẽ có ngoại hình mang thiên hướng thể thao hơn so với thế hệ tiền nhiệm nhờ mặt số tròn bao quanh màn hình, các nút chức năng được làm theo hình chữ nhật.

Huawei Watch GT 2e lộ diện với thiết kế ấn tượng ảnh 2
Phần dây đeo cũng được làm mới hoàn toàn so với những thế hệ smartwatch Huawei trước đây, tuy nhiên vẫn có thể thay thế được cho nhau.  Mặt sau của Watch GT 2e là cảm biến nhịp tim và 2 chấu để gắn sạc nam châm. Thông số kỹ thuật của Watch GT 2e không nhiều khác biệt so với phiên bản GT 2 ra mắt năm ngoái. Chiếc đồng hồ này sẽ có màn hình AMOLED 1.39 inch độ phân giải 354 x 354p, vi xử lý HiSilicon Hi1132, bộ nhớ RAM 16MB và bộ nhớ ROM 4GB. Máy sẽ được trang bị viên pin 455mAh và có thời lượng sử dụng 14 ngày. 

Huawei Watch GT 2e lộ diện với thiết kế ấn tượng ảnh 3
Watch GT 2e sẽ kết nối với cả iPhone hoặc smartphone Android thông qua chuẩn Bluetooth 5.1, tích hợp GPS, phong vũ biểu, la bàn, con quay hồi chuyển, máy đếm bước chân. Mẫu đồng hồ này cũng hỗ trợ khả năng điều khiển bằng giọng nói qua micro tích hợp. Đây là tính năng hoàn toàn mới mà thế hệ tiền nhiệm không có.

Watch GT 2e chỉ nặng khoảng 25g (không tính dây đeo) và có kích thước 53 x 10.8 x 46.8 mm. Dự kiến Huawei Watch GT 2e sẽ có giá khoảng 200 Euro.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục